Tìm hiểu quy định booking sân golf Đại Lải

0
(0)

Tìm hiểu quy định booking sân golf Đại Lải

Sân golf Đại Lải có tổng diện tích lên đến 298 ha, nằm ở vị trí ven hồ Đại Lải thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án sân golf Đại Lải do công ty TNHH Đại Lải làm chủ đầu tư và do công ty Linkshape Australia thiết kế và thi công xây dựng. Đây được coi là công ty uy tín nhất Đông Nam Á khi có nhiều năm kinh nghiệm và thi công cho nhiều sân golf hàng đầu tại Châu Á. Và bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin về cách booking sân golf Đại Lải  nhé!

Sân golf Đại Lải đẹp mê ly

Những quy định về việc booking sân golf Đại Lải

 • Thủ tục
 • Bạn sẽ tiến hành booking sân golf Đại Lải qua nhân viên của UniGolf. Sau đó sẽ được ghi chép đầy đủ vào phần mềm quản lý sân golf và được theo dõi bởi trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của UniGolf.
 • Bạn cần phải cung cấp thông tin liên quan đến thời gian chơi golf như ngày chơi, số lượng người chơi, giờ chơi, tên người chơi,…

Lưu ý: Nếu có thay đổi về thông tin booking sân golf Đại Lải, bạn hãy thông báo với quầy lễ tân trong thời gian sớm nhất.

 • Phương thức

Bạn có thể tiến hành booking sân golf Đại Lải bằng các phương thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp với nhân viên của sân golf bằng số điện thoại để đặt thời gian chơi golf và quý khách có thể yêu cầu nhân viên gửi email xác nhận lại.
 • Đặt thời gian qua email: Bạn có thể gửi thư vào địa chỉ email, sau đó nhân viên sân golf sẽ gửi email xác nhận lại cho bạn. Đây cũng là một cách nhưng khá tốn thời gian vì việc check mail tốn khá nhiều thời gian và các nhân viên có thể bỏ sót thư của bạn, như vậy cách tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp đến quầy lễ tân của UniGolf.

Sân golf Đại Lải

 • Quy định chung
 • Teetime: Từ thứ ba đến chủ nhật, thời gian teetime sẽ bắt đầu vào lúc 5h00 và riêng đối với ngày thứ hai, thời gian teetime sẽ bắt đầu vào lúc 11h00. Thời gian teetime này có thể được theo đổi tùy theo tình hình thời tiết và sẽ được thông báo trên website của sân golf Đại Lải.
 • Ghép nhóm: Khi bạn booking sân golf Đại Lải nhưng số người chơi golf không đủ số lượng tối thiểu là 4 người thì đều phải tuân theo quy định của sân golf là ghép thêm người chơi golf khác vào nhóm.
 • Đặt thời gian chơi golf: Tất cả hội viên của sân golf sẽ được ưu tiên chọn thời gian chơi golf và được đặt caddy trước 7 ngày.
 • Hủy đặt chỗ: Nếu bạn muốn hủy đặt chỗ thì phải thông báo với lễ tân sân golf trước 24h nếu không sẽ vi phạm quy định về giờ đặt chơi. Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên của UniGolf sẽ tiến hành thực hiện hủy đặt chỗ và xác nhận qua email hoặc trả lời trực tiếp.

Trên đây là những thông tin về việc booking sân golf Đại Lải. Nếu bạn  có nhu cầnhân viên của UniGolfu tham gia chơi golf và muốn booking sân golf Đại Lải thì bạn có thể truy cập vào website https://unigolf.vn/ để tìm hiểu thêm chi tiết về sân golf, lúc đấy những nhân viên bên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giúp bạn tiến hành việc đặt chỗ.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0