Thực Tập – Lộ Trình Đến Với Sự Nghiệp Golf

0
(0)

Trường Liberty Corner, tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ: Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ (USGA) thông qua hiệp hội Golf tại mỗi tiểu bang đã trả lương cho 121 thực tập sinh trong 2018. Hành động đó tạo động lực cho các sinh viên cũng như các ứng viên có thể tiếp tục quá trình tích lũy kinh nghiệm áp dụng vào sự nghiệp golf trong tương lai.

Chương trình thực tập PJ Boatwright được thành lập vào năm 1991 đã tài trợ hơn 28 triệu đô la Mỹ cho 2,400 thực tập sinh golf. PJ Boatwright là tên của một trong những giám đốc điều hành được kính nể nhất USGA.

Thực tập sinh sẽ làm việc toàn thời gian tại các hiệp hội Golf Hoa Kỳ, Puerto Rico và Mexico. Thời gian kéo dài từ 3 đến 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, thực tập sinh sẽ va chạm thực tế để có thể nắm bắt mọi khía cạnh diễn ra của trận đấu.

Mike Davis, Giám đốc điều hành của USGA cho hay: “ Tạo cơ hội cho thế hệ golf trẻ là một trong những vai trò quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm với tư cách là người đi trước”. “ Chúng tôi đã mở rộng phạm vi của chương trình và sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều con đường ý nghĩa cho tương lai”.

Hội cựu sinh viên của chương trình Boatwright đã và đang phát triển sự nghiệp golf thành công trên toàn thế giới, bao gồm 128 việc làm tại các hiệp hội golf trong khu vực và tiểu bang, 16 nhân viên tại USGA và một số công ty golf cũng như các sân golf trên toàn quốc.

Jesse Menachem, Giám đốc điều hành Mass Golf cho biết  : “ Cơ hội thực tập trong 12 tháng này đã mở đường cho sự nghiệp của tôi, cho phép tôi xây dựng nền tảng toàn diện trong mọi lĩnh vực của doanh nghiệp”.  Một cựu thực tập sinh Boatwright khác cho hay: “ Tôi đã có cơ hội làm việc với một số cựu thực tập sinh Boatwright. Hơn thế nữa, tôi còn có thể dựa vào mạng lưới cựu sinh viên ngành golf trên khắp nơi  để học hỏi, đặt câu hỏi và chia sẻ các phương pháp hay nhất.”

Nguồn: AsianGolf

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0