Thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn đầy đủ và chi tiết nhất

Thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn đầy đủ và chi tiết nhất

Thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn đang được tìm kiếm nhiều trên các trang thông tin điện tử và được báo đài nhắc đến. Bởi đây là công trình kiến tạo cho bộ môn thể thao golf lớn tầm cỡ và được bình chọn là một trong những sân golf đẹp tại Việt Nam.

Thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn

Sân golf FLC Sầm Sơn là một loại hình giải giải kết hợp nghỉ dưỡng và thể thao cao cấp. Được thiết kế bởi Nicklaus Design, được đánh giá là một trong những sân golf 18 dạng hố links đẹp nhất tại Việt Nam. Thu hút nhiều nhiều người yêu thích bộ môn golf đếm và tìm hiểu thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn.

Thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn

Hiện nay, trên các trang mạng có rất nhiều thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn. Nhưng những thông tin này chưa đầy đủ và còn sai lệch. Để giúp những người yêu thích bộ môn golf hiểu thêm về sân golf FLC Sầm Sơn, chúng  tôi cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất của sân golf ngay sau đây.

  • Sân golf có vị trí địa lý tọa lạc tại đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa, Việt Nam.
  • Được thiết kế bởi Nicklaus Design và xây dựng bởi Flagstick Golf
  • Sân có 18 lỗ, chiều dài 7,242, yards, par-72 và được trồng bằng cỏ Platinum Paspalum.
  • Phức hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu khách sạn 5 sao. Có xe điện tham quan, nhà hàng, quán bar đa dạng các món truyền thống và món Âu
  • Có câu lạc bộ  8000 m2 với locker tiện nghi gồm sảnh lễ tân tiếp đón bên trong rộng 1000 m2.
  • Cảm quan sân golf với điểm nhấn hồ nước nhân tạo, tận dụng không khí và phong cảnh thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn chi tiết nhất cho những ai yêu thích bộ môn golf

Ngoài ra, sân golf FLC Sầm Sơn còn là thiên đường cho những ai có mong muốn được nghỉ ngơi tại nơi có cảnh quan đẹp và không khí trong lành, tránh xa ồn ào và khói bụi của thành phố. 

Trên đây là thông tin về san golf FLC Sầm Sơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sân golf FLC Sầm Sơn hoặc cá dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây, thì bạn có thể xem nhiều hơn tại https://unigolf.vn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*