Thông tin về sân golf Đồng Mô chi tiết nhất

Thông tin về sân golf Đồng Mô là một trong những từ khóa được các tay chơi yêu thích bộ môn này tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Đây là một nơi tuyệt vời để bạn giải tỏa căng thẳng áp lực bằng môn thể thao golf. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về sân golf Đồng Mô ngay dưới đây.

Sân golf Đồng Mô, điểm vui chơi với cảnh quan lý tưởng
Sân golf Đồng Mô, điểm vui chơi với cảnh quan lý tưởng

1, Bạn có biết đến sân golf Đồng Mô

Sân golf Đồng Mô (tên gọi khác là sân Golf Kings Island) là sân golf là nơi dành cho các tay chơi có sở thích về môn thể thao golf. Do Công ty TNHH Thung lũng Vua chủ sở hữu và quản lý. Đây là một trong những sân golf giải trí nổi bật trong nước được các tay chơi chú ý đến. Nhiều tay chơi tìm kiếm thông tin về sân golf Đồng Mô trên các trang điện tử để tham khảo, xem xét trước khi đặt chỗ.

2, Thông tin về sân golf Đồng Mô

Hiện tại thông tin về sân golf Đồng Mô đã được cập nhật khá phổ biến, nhưng nhiều nguồn cung cấp thông tin còn chưa đầy đủ, bao quát. Nên bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin về sân golf Đồng Mô chi tiết nhất cho những người có nhu cầu tìm hiểu.

Về quy mô – địa hình

  • Nằm dưới chân núi Ba Vì, trong quần thể khu du lịch Đảo Vua – Đồng Mô, Thị Xã Sơn Tây, Tỉnh Hà Tây. Sân tập Golf này cách Tp. Hà Nội 36 Km.
  • Sân có quy mô rộng tới 350 Ha, được phủ xanh toàn bộ bằng cỏ nhân tạo sân golf và 1500 ha là hồ nước.
Quy mô địa hình ở sân golf Đồng Mô
Quy mô địa hình ở sân golf Đồng Mô
  • Sân golf Đồng Mô có 3 sân là sân golf Lakeside (bên hồ) có 18 hố với tiêu chuẩn 72 par (7.100 thước Anh) đi vào hoạt động từ năm 1993. Sân golf Mountain View (hướng núi) có 18 hố với cỏ nhân tạo đi vào hoạt động từ năm 2004. Sân King Course có 19 hố với những dãy núi hùng vĩ và mặt hồ yên ả là sân golf được kiến tạo bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch công ty thiết kế sân gôn hàng đầu trên thế giới Nicklaus Design. 
  • Là sân golf được kiến tạo với tiêu chuẩn quốc, có tổng là 55 hố.
  • Có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á được các chuyên gia đánh giá..

Về dịch vụ

  • Sân có hệ thống nhà câu lạc bộ, một khách sạn 80 phòng, 50 biệt thự, một sân tập Golf.
  • Dịch vụ tại đây còn có các hoạt động thể thao nước, bãi tắm, các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan.

Thông tin về sân golf Đồng Mô trên đây đã giúp cho bạn đọc, những người có nhu cầu tìm hiểu về nơi giải trí này, cũng như các dịch vụ mà bạn được tận hưởng ngay tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại https://unigolf.vn

See more details:

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

You must be logged in to post a comment.