THÔNG BÁO LỊCH ĐÓNG – MỞ CỬA SÂN GOLF ĐẦM VẠC 09.2023

Kính gửi quý khách hàng,

UniGolf cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ booking sân của UniGolf trong thời gian vừa qua, UniGolf tiếp tục xin được cập nhật tin tức mới về sân golf Đầm Vạc như sau:

“(Số 01/T8/2023: Lịch đóng cửa và mở cửa sân dịp Quốc Khánh 2/9) 

Kính gửi Quý hội viên và Quý khách,

Câu Lạc Bộ (CLB) sân Golf Đầm Vạc xin gửi tới Quý Hội viên và Quý khách lịch đóng và mở cửa sân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 như sau: 

1. Lịch đóng cửa sân: 

CLB sân Golf Đầm Vạc sẽ tổ chức tiệc nhân viên dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 cho Cán bộ công nhân viên của CLB vào thứ 2 ngày 28/8/2023. 

Vì vậy, CLB xin phép Quý Hội viên và Quý Khách được đóng cửa sân ngày thứ Hai trên. Các ngày còn lại, CLB sẽ mở cửa để phục vụ quý Hội viên và Quý Khách như thông lệ. 

2. Lịch mở cửa sân: 

CLB sân Golf Đầm Vạc sẽ mở cửa sân để phục vụ quý Hội viên và Quý Khách nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 vào các ngày: 01/9, 02/9, 03/9, 04/9 (tức ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ 2): Mức phí áp dụng: Áp dụng mức phí ngày CUỐI TUẦN 

* Các Hội viên thẻ cuối tuần: Được áp dụng mức phí như Hội viên. Vậy để bảo đảm lịch chơi của Quý Hội Viên và Quý Khách cũng như thuận tiện cho công tác tổ chức, cung cấp dịch vụ của CLB.”

3. Về sân Golf Đầm Vạc:

Sân golf Đầm Vạc là một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt và sân golf này có diện tích hơn 90ha nằm trọn trong không gian sinh thái của Đầm Vạc , sân golf này tạo ra một trải nghiệm gôn tuyệt vời cho golf thủ mọi trình độ.

Sân Golf Đầm Vạc được chia thành 18 hố với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, bao gồm các hồ nước, khu rừng và các khe suối. Các hố được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khó khăn của golfer chuyên nghiệp, đồng thời vẫn mang lại sự thú vị và thử thách cho những golfer mới.

Sân Golf Đầm Vạc

Sân golf Đầm Vạc còn cung cấp các tiện ích và dịch vụ hàng đầu để đảm bảo Quý golfer có một trải nghiệm golf hoàn hảo. Có sân tập huấn, khu vực chipping và putting green để golfer có thể rèn kỹ năng của mình. Ngoài ra, sân golf còn có nhà hàng và quầy bar phục vụ các món ăn và đồ uống hảo hạng.

UniGolf xin thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và mong được đón chờ và sự ủng hộ của Quý golfer. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tạo ra trải nghiệm golf tuyệt vời tại sân Golf Heron Lake. Hãy đặt giờ chơi và trải nghiệm cùng chúng tôi để tận hưởng niềm đam mê golf thú vị. Xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và hỗ trợ của quý khách hàng!

See more details: Heron Lake Golf Course & Resort, Tổng hợp các sân golf tại VĨNH PHÚC

???????Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

You must be logged in to post a comment.