THÔNG BÁO LỊCH BẢO DƯỠNG SÂN GÔN MONTGOMERIE LINKS GOLF CLUB

0
(0)

Từ: MONTGOMERIE LINKS GOLF CLUB

Kính gửi Quý Công ty,
Hằng năm, Để duy trì tốt chất lượng cỏ của sân gôn – Montgomerie Links Golf Club sẽ có những lịch bảo dưỡng sân cỏ. Vào tháng 6/2021, sân gôn sẽ thực hiện hoạt động Coring hay còn gọi là quá trình thông khí.
Coring chính là thuật ngữ bảo dưỡng sân cỏ bằng việc đục rất nhiều lỗ nhỏ trên khu vực Green – nơi đẩy bóng vào lỗ (đôi khi là cả khu vực Fairway – đường bóng lăn). Mục đích của việc này là để cho oxy, hơi ẩm và chất dinh dưỡng có thể dễ dàng thâm nhập vào bên trong mặt đất để nuôi dưỡng rễ cỏ và giúp cỏ phát triển khỏe mạnh hơn.
Vì vậy, trong giai đoạn từ ngày 14 – 18/6 và từ ngày 28/6 – 1/7, một số khu vực tại sân chính sẽ bị giới hạn theo lịch Coring năm 2021 của sân gôn. Quý Quý khách vui lòng xem lịch trình cụ thể ở bên dưới.
Chúng tôi xin lỗi vì những bất tiện này và chân thành cám ơn sự thấu hiểu của Quý khách

LỊCH BẢO DƯỠNG
Thứ Hai ngày 14 tháng 6 – Thứ Sáu ngày 18 tháng 6 : Các hố Par 3 sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn và sẽ được thay thế bằng Hố 16A ( Bộ phận Lễ Tân và Bộ phận vận hành sân sẽ thông báo đến quý khách Hố Par 3 nào sẽ bị đóng trong ngày hôm đó)
Thứ Hai ngày 28 tháng 6 & Thứ Ba ngày 29 tháng 6: Hố số 10 đến số 18 sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn & Hố số 1 đến số 9 sẽ hoạt động bình thường
Thứ Tư ngày 30 tháng 6 & Thứ Năm ngày 1 tháng 7: Hố số 1 đến số 9 sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn & Hố số 9 đến số 18 sẽ hoạt động bình thường
Thứ Sáu ngày 2 tháng 7: Sân chính sẽ hoạt động trở lại như bình thường
Trong hai ngày 28 & 29/6, khách đặt chỗ chơi 18 hố sẽ chơi 2 lần 9 hố từ hố số 1 đến hố 9. Tương tự, trong hai ngày30/6 & 1/7, khách đặt chỗ chơi 18 hố sẽ chơi 2 lần 9 hố từ hố số 10 đến hố 18.

Nếu Quý khách có đặt chỗ trong thời gian bảo dưỡng sân và có mong muốn thay đổi ngày chơi, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Ngay sau khi tiến hành Coring, điều kiện sân bãi sẽ cải thiện theo từng ngày, chúng tôi mong đợi bề mặt sân sẽ ở tình trạng tốt nhất sau 1 tuần kể từ khi Coring.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ các bộ phận liên quan để được giải đáp.
Xin chân thành cám ơn.
Trân trọng,

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vn

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0