Tại Sao Chọn UniGolf

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ UNIGROUP (thương hiệu UniGolf) được sáng lập từ năm 2013. Đội ngũ nhân sự UniGolf có chuyên môn và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như các tổ chức, đối tác công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

Trọn Vẹn Dịch Vụ Và Sản Phẩm Golf Đẳng Cấp Nhất

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dịch vụ hay sản phẩm về Golf, đừng chần chừ và hãy tìm đến UniGolf ngay! Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hài lòng nhất:

why-unigolf
  1. Booking tee time giá tốt của tất cả các sân Golf Việt Nam và thế giới
  2. Du lịch golf trong và ngoài nước
  3. Tổ chức sự kiện, giải golf
  4. Hệ thống chơi golf trong nhà
  5. Giải pháp chăm sóc khách hàng là Golfer

Tại sao chọn UniGolf?

  • Các chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực của chúng tôi trong hơn 15 năm
  • Giá trị tuyệt vời đồng tiền
  • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm hoặc dịch vụ chơi gôn
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 365 ngày/năm

Giải thưởng của chúng tôi

Là một phần của giải thưởng du lịch thế giới, giải thưởng golf thế giới phục vụ để ăn mừng và thưởng xuất sắc trong ngành du lịch golf thông qua các chương trình giải thưởng hàng năm của chúng tôi. UniGolf thật vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng nhiều năm liền

Chiến thắng giải thưởng này cũng là sự đóng góp của rất nhiều đối tác trong ngành golf tại Việt Nam và do đó chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý đối tác cùng hợp tác và giúp chúng ta có những mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mang đến cho khách hàng. Chúng tôi hứa với chính mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn và cải thiện chất lượng dịch vụ của UniGolf từng ngày.

Trụ sở chính:116 đường số 02, Khu phố Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:(+84) 909-344-653
Email:info@unigolf.vn
Tax code:0312567210