Sân Golf Việt Yên: Hòa Hợp Thiên Nhiên Trên Mảnh Đất Tuyệt Vời

5
(3)

Sân Golf Việt Yên, hay còn được gọi là Stone Highland Golf & Resort, là một sân golf nổi tiếng ở tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Với cảnh quan xanh tươi và hồ nước yên bình, sân golf này tạo ra một không gian hài hòa với 36 lỗ, trong đó có 18 lỗ ở phía Đông và các lỗ khác ở phía Tây.

Sân Golf Việt Yên

Với diện tích rộng, sân golf Việt Yên có nhiều hồ nước và cây xanh, tạo ra thách thức cho người chơi golf. Các hố cát và rào cản nước được thiết kế một cách chiến lược và đặt ở vị trí hợp lý trên khắp sân golf, mang lại cảnh quan tuyệt đẹp và niềm vui cho golfer. Ngoài ra, các tiện nghi bổ sung như clubhouse, khách sạn và nhà hàng cũng được xây dựng một cách tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người chơi.

Sân golf Việt Yên nằm ở khu vực giữa hai xã Trung Sơn và Hương Mai, thuộc huyện Việt Yên. Vị trí này thuận lợi, giáp ranh với nhiều khu vực dân cư và điểm du lịch khác. Dự án này được công ty cổ phần đầu tư golf Trường An làm chủ đầu tư, công ty đã có kinh nghiệm xây dựng nhiều sân golf lớn khác.

Sân golf Việt Yên hứa hẹn sẽ thu hút golfer và góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Giang. Với sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và tiện nghi hiện đại, đây là một địa điểm lý tưởng cho những người chơi golf muốn tìm kiếm sự thư giãn và thoát khỏi cuộc sống thành thị ồn ào.

Với khoảng cách chỉ 2 giờ lái xe từ Hà Nội, golfer có thể dễ dàng kết hợp chuyến tham quan golf Hà Nội và khám phá miền Bắc Việt Nam bằng cách ghé thăm sân golf Việt Yên. Sau khi tham gia trận đấu golf sôi động trên sân golf đẹp mắt này, bạn có thể khám phá các điểm tham quan nổi tiếng và văn hóa độc đáo của miền Bắc như Hà Nội, vùng cao nguyên Đồng Văn, Công Viên Quốc gia Ba Vì, Vịnh Hạ Long, Ninh Bình và Sapa.

Việt Yên Golf Resort cũng cung cấp các tiện nghi đẳng cấp như khách sạn và nhà hàng, để bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ sau những giờ chơi golf thú vị. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ spa, thưởng thức các món ăn ngon và thả mình vào không gian yên bình của khu nghỉ dưỡng.

Với việc kết hợp chuyến tham quan golf Hà Nội và miền Bắc Việt Nam bằng cách ghé thăm sân golf Việt Yên, bạn sẽ có một trải nghiệm đa chiều, từ sự hẹn vui của golf đến việc khám phá vẻ đẹp và văn hóa của khu vực này.

See more details:

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

Click on a star to rate it!

5 / 5. 3

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*