Sân golf the bluffs hồ tràm strip TOP 35 sân golf tốt nhất thế giới

0
(0)

Sân golf the bluffs hồ tràm strip TOP 35 sân golf tốt nhất thế giới

Sân golf the bluffs hồ tràm strip là một trong những sân golf được đánh giá là có có phong cảnh đẹp lọt vào top 35 sân golf tốt nhất thế giới. Vậy sân golf the bluffs hồ tràm strip có gì để được đánh giá như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Bạn đã biết đến sân golf the bluffs hồ tràm strip 

Sân golf the bluffs hồ tràm strip có tổng diện tích 2.300m2, sở hữu phong cảnh ảnh đẹp dựa trên vị thế thế tự nhiên gần biển. Có vị trí tọa lạc tại Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Được thiết kế bởi Greg Norman (một tay golf huyền thoại số 1 thế giới).

Sân golf có 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, địa hình trải dài lên đến 400 yard. Giúp cho những người có niềm đam mê chơi Golf  thỏa sức tập luyện và nhìn ngắm phong cảnh thiên nhiên rộng mở. 

Mọi hoạt động giải trí, thể thao ở đây đều mang chất lượng 5 sao đến cho các du khách. Nhà hàng Infinity với các loại món ăn Á – Âu, khu trò chơi có thưởng – The Grand Spa, các phòng ballroom chuyên tổ chức tiệc cưới, sinh nhật,… Tất cả tạo nên một khu nghỉ dưỡng kết hợp độc đáo.

Sân golf the bluffs hồ tràm strip TOP 35 sân golf tốt nhất thế giới


Sân golf the bluffs hồ tràm strip có những lợi thế nào?

Vì sao Sân golf the bluffs hồ tràm strip được nhiều người ưa thích và được đánh giá cao đến như vậy? Đây là vì nó có nhiều điểm nổi bật gây ấn tượng cho du khách, cũng như là lợi thế đặc trưng riêng của sân golf này.

Điều đầu tiên phải nói đến là sân gôn có không gian mở cùng địa hình dựa trên vị thế của tự nhiên là biển Hồ Tràm. Tạo cảm giác thoải mái và hòa nhập cùng thiên nhiên cho người chơi.

Với sân cỏ bermuda, Người chơi chơi có thể đi bộ để rèn luyện sức khỏe của mình và tận hưởng không gian riêng tư. Mặc khác, sân golf có đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho người chơi.

Bên cạnh đó ngoài hoạt động giải trí chơi golf thì du khách còn có những hoạt động nghỉ dưỡng, ăn uống tại các nhà hàng sang trọng, chất lượng phục vụ đẳng cấp năm sao. 

Sân golf the bluffs hồ tràm strip TOP 35 sân golf tốt nhất thế giới bạn đã biết chưa?

Chính vì vậy mà  Sân golf the bluffs hồ tràm strip lọt vào top 35 sân golf tốt nhất thế giới. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm chất lượng phục vụ tại sân golf này, thì có thể để tìm hiểu nhiều hơn tại website  https://unigolf.vn/

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0