Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình

Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình

Nếu bạn là một trong những người yêu thích môn thể thao golf thì chắc hẳn bạn luôn có một mong muốn đó là uốn tìm được sân golf đẹp cho mình nhỉ! Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình qua bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình

Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình

a. Nguồn gốc → đỏi thành tổng quan

Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn được thiết kế từ ba quốc gia lớn là Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả ba quốc gia đều mang tới những bản sắc riêng vốn có của họ. Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình được biết tới là sân golf lớn trong khu vực Đông Nam Á với 54 hố.

b. Vị trí

Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn nằm tại xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nơi đây cách thủ đô Hà Nội 38km.

Vẻ đẹp Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình

Tên gọi Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn là do sở hữu địa thế “Long ngự- Hổ trầu”. Cũng chính vì thế, Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn còn được gọi là “Hạ Long trên đất liền”.

Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn có diện tích trải rộng 311,7ha, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sân gồm 54 lỗ gồm, 3 sân:

  • Mỹ: Sân Phoenix Course.
  • Hàn Quốc: Champion Course.
  • Nhật Bản: Dragon Course.

Cả ba sân golf thuộc sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn đều sở hữu những đường cong uốn lượn như đường cong của các cô gái đẹp. Bao quanh chúng chính là các dãy núi đá vôi trập trùng, kín đáo, kỳ vĩ thúc đẩy sự hào hứng của người chơi.

Sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn – Điểm chơi golf đẳng cấp tại Hoà Bình

Được kế thừa những ưu thế riêng biệt không nơi nào có được về địa hình và cảnh quan thiên nhiên, sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn càng ngày càng để lại nhiều ấn tượng với bất kỳ ai đến với nơi này nói chung và các golf thủ nói riêng. 

Hiện nay, sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn đang là điểm đến vô cùng hứng thú mang sự thu hút khách từ cả trong và ngoài nước cho dù họ có đến chơi chơi golf hay không.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được sân golf Phượng Hoàng Lương Sơn rồi đúng không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web https://unigolf.vn/  nhé!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*