Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc – Điểm đến giải trí đẳng cấp cho những ngày cuối tuần bạn có thể tham khảo

0
(0)

Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc – Điểm đến giải trí đẳng cấp cho những ngày cuối tuần bạn có thể tham khảo

Chơi golf phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nó không cần dùng quá nhiều sức nặng, sức bền mà cần độ khéo léo, quan sát chính xác, tập trung cao. Bạn đang muốn tìm hiểu về một địa điểm vừa có thể thư giãn cuối tuần và thỏa mãn niềm đam mê chơi golf thì sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu về địa điểm này qua bài viết dưới đây.

Sân golf Đầm Vạc Vĩnh phúc 

Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc 

Sân golf Đầm Vạc có vị trí  nằm dưới ngay chân núi Ngọc Thanh. Sân golf rộng lớn thiết kế chuẩn quốc tế thiết kế chuẩn với sân thi đấu, có cảnh quan thiên nhiên giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn. Sân golf này có diện tích khoảng 90ha, 18 lỗ, nhiều người chơi có thể chơi cùng lúc. Bề mặt sân golf bằng cỏ được nhập khẩu giúp đường đi của bóng chính xác, chuẩn hơn. Sân chơi rộng, đường bay xa giúp bạn cảm nhận một cách chân thực những cú đánh mạnh. Bên cạnh đó còn có dòng Đại Lải đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi chơi. 

Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc

Sân golf Đầm Vạc chất lượng

Sân golf rộng có nhiều dịch vụ để phục vụ cho khách tới  chơi. Tại sân có các shop với nhiều gậy golf, bóng golf, bao tay đạt chuẩn chất lượng. Tại đây còn có dịch vụ xe đưa đón, các xe có mái hiên giúp che nắng che mưa. Các hàng quán nhỏ với đồ ăn, thức uống nhiều loại  khác nhau đến từ nhiều vùng miền để người đến chơi vừa  có thể ngắm cảnh xung quanh sân golf vừa thưởng thức các món ăn. Điều này thích hợp cho những cuộc dã ngoại của các hội nhóm thích môn thể thao golf. Có  thể thấy sân golf Đầm Vạc là địa điểm giải trí cho những ngày cuối tuần. Hàng ngày mọi người làm việc mệt mỏi căng thẳng, đến ngày cuối tuần đây chính là địa điểm thú vị, nơi tụ họp cho những người thích chơi golf hay nơi dã ngoại cho gia đình. Đến sân golf Đầm Vạc các bạn sẽ chụp những tấm hình đẹp nhất với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. 

Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc là điểm giải trí cho những ngày cuối tuần cho gia đình bạn bè. Sân golf Đầm Vạc điểm đến với những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sân golf bạn có thể liên hệ https://unigolf.vn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

See more details:

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0