Sân golf Chí Linh Hải Dương – Sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới

Sân golf Chí Linh Hải Dương – Sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới

Bạn là một là một tay chơi golf chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể là người mới chơi golf lần đầu. Chắc hẳn, các bạn đều mong muốn tìm được sân golf đẹp cho mình nhỉ! Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Sân golf Chí Linh Hải Dương – Sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới qua bài viết này nhé!

Giới thiệu khái quát về sân golf Chí Linh Hải Dương – Sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới

Sân golf Chí Linh Hải Dương

a. Nguồn gốc

Có lẽ bạn không biết sân golf Chí Linh Hải Dương – Sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới được tạo nên nhờ thiết kế của công ty I.G.C.S, được viết tắt của Independent Golf Course Services, là một công ty thiết kế và xây dựng nổi tiếng với những thiết kế và xây dựng Sân golf tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Và đây chính là công ty đến từ nước Úc. Sân golf Chí Linh Hải Dương tại Việt Nam chúng ta chính là dự án đầu tiên của I.G.C.S tới môn thể thao golf ở nước ta.

b. Khái quát

Sân golf Chí Linh Hải Dương có diện tích là một con số lớn lên đến 325 ha. 

Sân được tạo dựng tại lòng một thung lũng hùng vĩ với một hồ nước tự nhiên trong lành bên những dải đồi xanh tươi tốt. 

c. Vị trí

Sân golf Chí Linh Hải Dương nằm ngay trong vị trí trung tâm, là tam giác vàng trong phát triển kinh tế du lịch phía Bắc.

Sân golf Chí Linh Hải Dương được xây dựng tại số 445 đường Nguyễn Thái Học, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương. Sân golf cách trung tâm Hà Nội hơn 70km.

Bố trí Sân golf Chí Linh Hải Dương

Bố trí của sân golf Chí Linh Hải Dương

Sân golf Chí Linh Hải Dương được bố trí xây dựng 27 hố theo tiêu chuẩn của Quốc Tế AAA. 27 hố golf này hầu hết đều được bố trí một cách khoa học cùng các bẫy cát độc đáo, luôn sẵn sàng “bẫy” các tay golf ngay cả chuyên nghiệp. Các lỗ golf được thiết kế vô cùng thú vị dựa vào đồi núi sẵn có của Chí Linh. 

a. Sân A – Sân Đồi (Hillside) 

Sân được xây dựng theo các dải đồi tự nhiên ở vùng đối núi Hải Dương, sơ đồ sân được phân bố theo hình “zích zắc”, gây một sự thách thức chủ đạo, tuyệt đẹp cho các tay chơi.

b. Sân B – Sân Thung Lũng (Valley Course)

Sân có quang cảnh vô cùng thoáng đãng, bề mặt sân tương đối bằng phẳng nhưng ẩn chứa trong đó có số lượng bẫy khá nhiều.

c. Sân C – Sân Hồ (Lake Course) 

Sân được nằm ở khu vực có hồ lớn. Các hố được hồ nước cắt ngang, địa hình fairway tương đối bằng phẳng, nhưng ai biết được trong đó chứa những cạm bẫy như thế nào đâu!

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được sân golf Chí Linh Hải Dương – Sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới rồi đúng không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://unigolf.vn/ để được giải đáp và nhận hàng ngàn ưu đãi nhé!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*