Sam Tuyen Lam golf resort bạn muốn tìm hiểu

Sam Tuyen Lam golf resort bạn muốn tìm hiểu

Mỗi chúng ta có lẽ ai cũng có một sở thích, một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe cũng như giải trí. Chơi golf là môn thể thao đem lại cho bạn sự thoải mái sau mỗi giờ làm việc học tập mệt mỏi hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm. Sam Tuyen Lam resort ở Đà Lạt nơi chơi golf bạn có thể tham khảo. 

Sam Tuyen Lam golf resort

Sam Tuyền Lâm golf Resort bạn có biết

Sam Tuyền Lâm resort là khu du lịch nằm ở Đà lạt. Vị trí cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Khu du lịch đẹp là điểm đến của nhiều du khách khi đến với Đà Lạt cũng như của người dân ở đây. Tại khu du lịch có nhiều tiện ích khác nhau hiện đại đê đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sân golf SAM Tuyền Lâm là điểm đến của nhiều du khách yêu thích bộ môn thể thao này cũng như thử sức trải nghiệm thú vị cho những du khách. Sân golf nằm ở phía đông khu du lịch, gần Hồ Tuyền Lâm. Đây là một vị trí đẹp người chơi vừa có thể chơi golf vừa ngắm nhìn phong cảnh non nước hữu tình. 

Sân golf Sam Tuyền Lâm Đà Lạt 

Sân golf với địa hình đến từ thiên nhiên tạo bởi thung lũng sâu với những gò đất cao bao quanh bởi rừng thông. Sân golf có tổng diện tích là 58,43 ha. Sân golf được thiết kế theo hướng hiện đại mới mẻ ở Canada. Sân golf có tất cả 18 lỗ với tổng chiều dài sân là 7.035 yards. Tại sân có 58 bẫy cát đáp ứng cho nhiều người chơi có thể tham gia. Trên bề mặt sân là loại cỏ Bermuda và Bentgrass mềm, chất lượng tạo cho người chơi thấy thoải mái, thích thú khi chơi. Sân chơi có đường cho xe điện chạy qua, thông suốt khắp sân phục vụ nhu cầu di chuyển của khách tới chơi. Tại sân còn có những dịch vụ phục vụ khách hàng như ghế ngồi, ô che, nước uống. Đến với sân golf không những bạn có thể thỏa sức với đam mê của mình mà còn gặp gỡ kết thêm được nhiều bạn có chung sở thích. 

Sân golf Sam Tuyền Lâm 

Sam Tuyen Lam golf resort đẹp chất lượng được nhiều du khách thích thú. Sân golf chất lượng, bề mặt bằng phẳng cỏ mềm cho bạn được những có đánh chính xác nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sân golf bạn có thể liên hệ https://unigolf.vn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*