Quy định trang phục golf

Thời trang chơi golf luôn làm điên đảo các tín đồ  yêu thích bộ môn golf. Để trở thành một tay chơi sành điệu, bạn cần nắm vững quy định trang phục golf. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được cần phải mặc như thế nào cho đúng nhé. 

Quy định trang phục golf

Quy định trang phục golf

Quy định trang phục golf cho nam 

Đối với quy định trang phục golf cho nam. Các chàng cần lựa chọn cho mình loại áo sơ mi Golf có cổ, áo thun có cổ, áo pull, có thể là ngắn tay hoặc dài tay. Các áo polo có từ 2 – 3 khuy cài là trang phục chuẩn mà bạn nên lựa chọn.

Các chàng thường sử dụng quần với chất liệu vải kaki có nếp gấp. Quần này là quần short hoặc quần dài. Đối với quần short thì không được cao quá đầu gối 6 inch.

Đặc biệt:

• Không mặc áo phông không có cổ.

• Không mặc quần jean, quần short denim, quần áo đi biển, đồ bơi, hoặc

trang phục chạy / tập luyện.

Quy định trang phục golf cho nữ

Quy định trang phục golf cho nữ thì có nhiều khác biệt hơn đối với trang phục dành cho nam. Các bạn nữ cũng lựa chọn cho mình loại áo thun có đính từ 2 – 3 khuy, áo có cổ. Sử dụng loại váy như váy xếp ly, đầm, quần mặc,…

Đặc biệt lưu ý:

• Áo phải có cổ hoặc tay áo. Áo không có cả hai đều không thể chấp nhận. 

• Có thể chấp nhận quần dài, quần sooc, váy và quần tất miễn là chúng được viền. 

• Không mặc quần jean hoặc denim dưới bất kỳ hình thức nào. 

Quy định về mũ 

Quy định trang phục golf đối với mũ, nón không được đặt ra. Nên bạn có thể tùy ý chọn lựa bất kì loại nón nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường các loại nón thể thao sẽ được sử dụng nhiều và phù hợp trên các sân golf. 

Quy định về giày và vớ

Quy định trang phục golf đối với giày và vớ cần tuân thủ sử dụng giày chuyên biệt có đinh mềm. Nghiêm cấm sử dụng loại giày đá banh, Sandal,  dép xẹp vào sân golf. Bạn sử dụng các loại vớ thấp cổ cho trang phục là quần ngắn, và với cao cổ cho trang phục là quần dài. 

Lưu ý:

  • Không được phép mang giày có gai kim loại.
  • Giày được yêu cầu và giày thể thao được chấp nhận. Không mang dép.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về vấn đề quy định trang phục golf  thì có thể tìm đến dịch vụ của unigolf. Đây là nơi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các sân golf có chất lượng tốt hiện nay. 

Tùy theo nhu cầu cầu và mong muốn của người chơi mà đơn vị sẽ đưa ra kế hoạch, lên lịch chi tiết. Bạn sẽ được tư vấn toàn diện về giá thành, chất lượng phục vụ tại các sân golf, và các vấn đề khác nếu bạn chưa rõ. 

Quy định trang phục golf bạn cần phải biết

Hãy truy cập và tìm hiểu thêm nhiều thông tin quy định trang phục golf  tại website https://unigolf.vn/. Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà đơn vị này cung cấp.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*