Những sân golf ở miền Nam chất lượng

Những sân golf ở miền Nam chất lượng

Ở Việt Nam đang ngày càng có nhiều sân golf được xây dựng

Golf được xem là một môn thể thao xa xỉ do chi phí đầu tư vào bộ môn này không phải nhỏ. Tuy nhiên, golf đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn và đang dần phổ biến hơn. Vậy nên các sân golf hay các câu lạc bộ golf cũng theo đó được thành lập khá nhiều. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi một tour các sân golf ở miền Nam nhé!

Golf là gì?

Golf là 1 môn thể thao mà người chơi dùng gậy đánh bóng từ một điểm đã ấn định vào 1 cái lỗ trên sân. Môn golf hiện đại bắt nguồn từ Scotland, tuy nhiên theo một vài nghiên cứu từ các nhà sử gia thì xuất xứ cổ đại của bộ môn này là La Mã. Người chơi đánh bóng vào lỗ với số lần đánh càng ít càng tốt.

Sân golf không có tiêu chuẩn hoá như những bộ môn thể thao khác như cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ,.. Tuy nhiên, mỗi sân golf thường có 18 lỗ và một vài sân 9 lỗ.

Những sân golf ở miền Nam thuộc top đầu

1. Sân golf Tân Sơn Nhất

Sân golf Tân Sơn Nhất nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020. Gồm có 4 sân với tổng 36 lỗ ( 9 lỗ/sân) với thiết kế khác nhau theo tiêu chuẩn độ khó. Mức giá dao động từ 1 triệu 900 VNĐ – 2 triệu 600 VNĐ với các tiện ích đi kèm như sân tập, nhà hàng,…

Tan Son Nhat Golf Course đang là sân golf được đánh giá thuộc top 1 ở Việt Nam

Tan Son Nhat Golf Course đang là sân golf được đánh giá thuộc top 1 ở Việt Nam

2. Sân golf Thủ Đức

Ở đây được chia thành khu Tây và khu Đông với tổng 36 hố golf (18 hố/khu) trên tổng diện tích 300ha. Đây là nơi tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam, cũng là nơi đón tiếp thủ tướng Hunsen (Campuchia) đến chơi. Sân golf cũng cung cấp thêm sân tập và nhà hàng.

3. Sân golf Nhơn Trạch ( Taekwang Jeongsan Country Club)

Sân golf Nhơn Trạch cách TP Hồ Chí Minh khoảng 30p di chuyển. Được chia thành sân Sun và sân Moon với tổng 18 lỗ golf (9 lỗ/sân). Bao gồm các tiện ích như sân tập, nhà hàng, trung tâm mua sắm, resort,… Mức giá dao động : 600.000 – 3.000.000 VNĐ

Bên cạnh đó còn rất nhiều sân golf ở miền Nam chất lượng nữa như Sân golf Đồng Nai, Harmonie Golf Park, sân golf Long Thành,… Mọi người có thể tìm hiểu thêm.

Nơi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về Golf chất lượng?

UniGolf cung cấp rất nhiều dịch vụ cũng như sản phẩm tiện ích cho các golf thủ:

– Booking tee times giá ưu đãi tại các sân golf trong và ngoài nước

– Tổ chức du lịch chơi golf, tổ chức các giải thi đấu golf

– Các sản phẩm golf, hệ thống chơi golf trong nhà.

UniGolf đưa đến rất nhiều dịch vụ tiện ích cho các golf thủ

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi một “Golf tour” – các sân golf ở miền Nam chất lượng cao. Để biết thêm các thông tin khác liên quan đến golf, vui lòng truy cập website https://unigolf.vn/vi/ 

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*