[NEWS] UniGolf và BIDV tiên phong hợp tác thanh toán trực tuyến dịch vụ golf

UniGolf tiên phong đồng hành cùng BIDV mang đến cho Quý Golfer những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất, với cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi : “Just play, we handle the rest”

Nhắm đến đối tượng khách hàng trung cấp và cao cấp, những người có cuộc sống bận rộn, Internet Banking và Mobile Banking hiện đang là công cụ hỗ trợ thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam. Tỉ lệ người sử dụng các công cụ này tăng đều qua từng năm và hiện nay khoảng hơn 40% dân số Việt Nam đang thanh toán qua dịch vụ qua những tiện ích này.

Từ ngày 1/3/2017, UniGolf hợp tác với BIDV ra mắt dịch vụ thanh toán phí golf qua điện thoại (Mobile Banking) và máy tính (Internet Banking) hướng tới một trải nghiệm thanh toán tốt hơn cho Quý Golfer. UniGolf cũng chính là công ty dịch vụ, du lịch golf đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng thanh toán phí golf qua các ứng dụng ngân hàng. Việc hợp tác này là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ lâu dài giữa UniGolf và BIDV, sau hơn 1 năm thực hiện chương trình Golf Vip cho chủ thẻ BIDV Premier và kỷ niệm 3 năm ngày thành lập UniGolf.

Không cần nhiều thao tác, không cần ghi nhớ nhiều thông tin, không mất quá nhiều thời gian khi lựa chọn thanh toán Online, tất cả những gì Quý vị cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống và lựa chọn “Thanh toán phí Golf”. Chỉ trong vòng 30 phút kể từ lúc Ngân hàng báo có, UniGolf sẽ liên lạc để xác nhận lại với Quý Golfer.

Trong thời gian tới, UniGolf sẽ đẩy mạnh tăng tiện ích thanh toán của khách hàng, đặt sự tiện lợi lên hàng đầu và hứa hẹn sẽ có thêm những ưu đãi tốt nhất dành riêng cho khách hàng của chúng tôi.

UniGolf và BIDV tiên phong hợp tác thanh toán trực tuyến dịch vụ golf

  • Internet Banking:

Bước 1: Truy cập tài khoản BIDV

Truy cập tài khoản BIDV online

Bước 2: Chọn thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn

Bước 3: Điền thông tin dịch vụ đã đặt trước và thanh toán

Điền thông tin và thanh toán

  • Mobile Banking:

')}

See more details:

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708