[NEWS] UniGolf Tham Dự Đại Hội Du Lịch Golf Châu Á 2017 (AGTC 2017)

0
(0)

Đại hội Du lịch Golf Châu Á 2017 (AGTC 2017) là sự kiện lớn nhất của Tổ chức Du lịch Golf thế giới (IAGTO) được tổ chức thường niên từ năm 2012 nhằm tạo ra cơ hội để các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch Golf có thể gặp gỡ và đẩy mạnh du lịch golf về thị trường Châu Á. Qua hơn 20 năm hoạt động, IAGTO tính đến hiện tại đã có khoảng 655 thành đến từ 61 quốc gia, hiện tại các thành viên của IAGTO đang chiếm khoảng 87% thị phần du lịch golf toàn thế giới, ước tính phục vụ hơn 2 triệu golfer mỗi năm.

Theo thông tin chính thức của từ đại diện IAGTO, sự kiện AGTC lần thứ 6 sẽ được diễn ra từ ngày 07/05 – 13/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị và triễn lãm Ariyama Đà Nẵng ở bãi biễn Furama Resort. Hơn 4000 cuộc gặp giữa 600 đơn vị tham dự từ 37 quốc gia, trong đó có 220 buyers là đơn vị mua các sản phẩm du lịch toàn thế giới sẽ diễn ra trong tổng thời lượng 11 tiếng. Bên cạnh đó là các cơ hội giao lưu, du lịch, giải golf khác. Đại hội AGTC 2017 được xem như sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với ngành Du lịch Golf của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng.

Trong suốt 3 năm là thành viên IAGTO, UniGolf liên tục tham gia các kỳ AGTC từ 2014 đến nay với cả hai vai trò là Supplier – nhà cung cấp các gói du lịch Việt Nam chuyên nghiệp và Buyer – kết nối với các công ty Tour du lịch Golf toàn thế giới. Năm nay, tại AGTC 2017, UniGolf còn là nhà tài trợ đưa đón và hướng dẫn Fam Trip cho hơn 20 đại diện doanh nghiệp Golf Hàn Quốc trải nghiệm tại Đà Nẵng và Hội An.

Sự tham gia đều đặn và có đầu tư của UniGolf là minh chứng cho tâm huyết đem các sản phẩm du lịch Golf của Việt Nam đến nhiều hơn với khách hàng quốc tế. Bên cạnh đó là phát triển các điểm đến du lịch chơi golf toàn cầu cho khách hàng Việt Nam.

Theo chia sẻ của Ông Peter Walton, Chủ tịch Tổ chức Du lịch Golf thế giới – IAGTO: “Việt Nam đã được bình chọn là điểm đến lý tưởng năm 2016 do các Golfer bình chọn chính vì thế chúng tôi cảm thấy vinh dự khi mang sự kiện AGTC về Thành phố Biển Đà Nẵng của Việt Nam.”

Sự kiện quan trọng này sẽ là cơ hội quảng bá và phát triển du lịch Golf Việt Nam và UniGolf sẽ tiếp tục là một trong những doanh nghiệp đặt vai trò đưa hình ảnh xinh đẹp của đất nước, sân golf và con người Việt Nam đến với đối tác toàn cầu.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0