[NEWS] UniGolf Được Vinh Danh Tại World Golf Awards 2017

Lễ trao giải Golf quốc tế uy tín hàng năm World Golf Awards 2017 đã diễn ra trong 3 ngày liên tiếp 23 – 26/11 tại La Manga Club, Tây Ban Nha với sự tham gia của hàng trăm các đại diện từ các đơn vị dịch vụ golf và du lịch trên khắp thế giới.

Tại buổi lễ, UniGolf vinh dự được xướng tên là Đơn vị tổ chức tour du lịch golf quốc tế tốt nhất Việt Nam 2017. Đây là năm thứ hai liên tiếp, UniGolf nhận được danh hiệu cao quý này từ tổ chức World Golf Awards. Không chỉ là một minh chứng rõ ràng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên UniGolf, giải thưởng còn là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong mỗi sản phẩm và dịch vụ, đem lại những trải nghiệm đẳng cấp hơn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Trong 5 năm hoạt động tích cực trong ngành du lịch golf, sự hợp lý về giá cả, dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp của UniGolf đã chinh phục được đông đảo quý khách hàng là golfer, cùng người thân và bạn bè, với số lượng các lượt khách ngày càng tăng nhanh. Chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng hợp tác liên quốc gia, liên tục cho ra mắt các gói tour tích hợp chơi golf, nghỉ dưỡng và khám phá vô cùng đặc sắc với chi phí tối ưu đến tất cả những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. Các gói tour được quý khách hàng đặc biệt quan tâm là Omega Dubai Desert Classic, Chinh phục Mission Hills Trung Quốc hay các nước láng giềng như Thái Lan, Indonesia, Singapore…

UniGolf xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua, là những người mang lại cho chúng tôi giải thưởng danh giá Đơn vị tổ chức tour du lịch golf quốc tế tốt nhất Việt Nam 2017. Và chúng tôi rất hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi hành trình trải nghiệm golf trên khắp thế giới!

You must be logged in to post a comment.