[NEWS] Tân Vô Địch Race To Dubai Và DP World Championship

Tommy Fleetwood bước vào cuộc đua Race to Dubai khá thuận lợi khi trong suốt mùa giải, 24 cuộc đấu, anh đã giành 2 chức vô địch, 3 lần lọt top 3 và 5 lần lọt top 10. Anh chỉ cần tối thiểu điểm hòa với đối thủ trực tiếp Justin Rose để giành danh hiệu cao quý này. Và anh đã làm tốt hơn vậy.

Khi nhận chiếc cúp danh giá, Fleetwood chia sẻ: “Mục tiêu cao nhất của tôi là trở thành golfer xuất sắc nhất thế giới”. Về đối thủ của mình, anh cũng giành không ít lời khen ngợi: “Tôi đã ước rằng trận đấu dễ dàng hơn một chút nhưng đồng thời, tôi cũng thấy cực kỳ thích thú khi được đối đầu trực tiếp với một trong những đối thủ tuyệt vời nhất ở hiện tại.

Trong nỗ lực chạy đua với Tommy, Justin Rose có 7 hố đầu tiên ấn tượng, với 4 hố đạt birdie, nhưng lại mắc 3 bogey tại hố cát của hố 12, bẫy nước tại hố 14, và cuối cùng là cú putt hụt từ khoảng cách 0.6m tại hố 16 trên sân Earth Course của Jumeirah Golf Estates. Chung cuộc Rose dừng chân ở vị trí thứ hai.

Mặc dù rất thất vọng về phong độ bản thân nhưng Justin vẫn nhiệt liệt chúc mừng cho chiến thắng của đối thủ người Anh: “Tôi rất vui cho Tommy. Anh ấy đã thi đấu rất cừ suốt năm qua, tuần trước cũng rất tốt tại giải Nam Phi và anh ấy hoàn toàn xứng đáng. Anh ta đã dẫn đầu liên tục trong cả năm và đã hoàn thành nó xuất sắc”

Trong khi đó, tâm lý thoải mái khi không nằm trong top cạnh tranh giúp Jon Rahm vô địch DP World Tour Championship. Thi đấu ổn định, không mắc bogey, ghi 5 birdie, Rahm kết thúc cuộc đấu với số điểm -19, leo lên hạng 4 thế giới.

Một lần nữa, chúc mừng hai tân vô địch mới, Tommy Fleetwood với Race To Dubai và Jon Rahm với DP World Tour Championship!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*