[NEWS] Tân Vô Địch Ohl Classic At Mayakoba – Patton Kizzire

Ngày 12/11 vừa qua, giải đấu golf OHL Classic at Mayakoba đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng chung cuộc thuộc về tay chơi người Mỹ Patton Kizzire. Là một giải đấu thuộc PGA Tour tại Mexico, chức vô địch này cũng là danh hiệu PGA đầu tiên mà Kizzire giành được trong sự nghiệp của mình.

[NEWS] New Ohl Classic At Mayakoba Champion – Patton Kizzire

Đối thủ trực tiếp của Patton trong vòng chung kết là Rickie Fowler, cả hai đều đã có những pha rượt đuổi điểm số căng thẳng. Cụ thể, tại hố 13, Kizzire đánh drive rơi vào bẫy, dù vẫn giữ được điểm par nhưng điểm phạt một gậy là một cơ hội cho đối thủ vượt lên.

[NEWS] New Ohl Classic At Mayakoba Champion – Patton Kizzire

Fowler đã rất cố gắng nắm bắt khi đạt birdie hố 13, hố 16 và 17. Rất đáng tiếc, anh chỉ đạt par ở hố cuối, kết thúc ở vị trí thứ 2 chỉ với chênh lệch 1 gậy.

[NEWS] New Ohl Classic At Mayakoba Champion – Patton Kizzire

“Tôi rất mừng vì đã hoàn thành tốt trận đấu. Rickie đã khiến tôi khá vất vả”, Kizzire chia sẻ. Fowler cũng đã nhận xét rằng “Trận đấu rất thử thách với chúng tôi, Patton chiến thắng xứng đáng ngày hôm nay”.

Chiến thắng này giúp Patton Kizzire giành quyền miễn trừ trong mùa PGA 2019-2020 và đạt 500 điểm FedExCup. Ngoài ra, anh cũng sẽ có vé để tham dự các giải đấu lớn như 2018 Sentry Tournament of Champions, THE PLAYERS Championship, Masters Tournament, PGA Championship và các sự kiện PGA.

Một lần nữa, xin chúc mừng golfer 31 tuổi Patton Kizzire với danh hiệu vô địch PGA đầu tiên của mình – OHL Classic at Mayakoba.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*