[NEWS] Sắp Khai Trương Sân Golf Mới Ngay Nội Thành Thủ Đô

Người yêu golf tại khu vực miền Bắc sắp có thêm 1 địa điểm lý tưởng cho thú vui gậy – bóng của mình, không cần phải đi đâu xa mà ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội: Vinpearl Golf Hà Nội.

Trải dài trên địa phận 2 quận Long Biên và Gia Lâm, Vinpearl Golf Hà Nội có quy mô trên 290ha với tiêu chuẩn 54 hố. Trong giai đoạn 1 của dự án (2016 – 2017), Vinpearl Golf Hà Nội sẽ hoàn thành trước 1 sân 18 hố, và 1 sân 36 hố sẽ được hoàn thành trong giai đoạn 2 (2018 – 2020).

[NEWS] An Incoming Golf Course Within The Capital

[NEWS] An Incoming Golf Course Within The Capital

Hình ảnh minh họa

Toàn bộ dự án còn nhiều hạng mục cao cấp như câu lạc bộ thể thao với bể bơi, phòng gym, sân tennis, 2 khu Clubhouse rộng rãi 4940m2 và 3253m2 với đầy đủ tiện nghi và sang trọng tại mỗi sân. Tổng mức đầu tư ước tính lên đến 1.368 tỷ đồng, Vinpearl Hà Nội ra đời để kết hợp với các sân golf Vinpearl Phú Quốc và Nha Trang nhằm hoàn chỉnh hệ thống sân golf 3 miền Bắc – Trung – Nam phục vụ cho quý golfer trên toàn quốc.

[NEWS] An Incoming Golf Course Within The Capital

Hình ảnh minh họa

Cũng như hệ thống Vinpearl những nơi khác, Vinpearl Hà Nội có đầy đủ dịch vụ lưu trú tại Vinpearl Resort và dịch vụ giải trí tại Vinpearl Land. Toàn bộ dự án sẽ được bàn giao trong tháng 8 và chính thức khai trương đón khách vào tháng 9 năm nay.

Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng và đẳng cấp, không chỉ giành cho golfer mà còn cho tất cả du khách muốn được thư giãn, giải trí và tận hưởng những dịch vụ cao cấp hàng đầu.

UniGolf đang tích cực liên kết hợp tác với sân Vinpearl Golf Hà Nội và cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất cho quý golfer ngay khi sân chính thức đi vào hoạt động.

You must be logged in to post a comment.