[NEWS] Sân Golf Twin Doves Đăng Cai Giải KLPGA 2018

Đầu tháng 03 tới đây, sân Twin Doves Golf Club sẽ diễn ra giải golf quốc tế quy mô Korea Investment & Securities Championship with SBS Golf, với sự tham gia của rất nhiều golfer chuyên nghiệp hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi. Đây là giải đấu mở màn cho mùa giải KLPGA 2018, và sân golf Twin Doves của tỉnh Bình Dương, Việt Nam có vinh dự được đăng cai tổ chức.

Nổi bật tại giải lần này là golfer trẻ tuổi Choi Hye Jin (19 tuổi), cô không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng KLPGA với 50 điểm, bảng xếp hạng Tân binh với 230 điển mà còn chiếm ngôi vị số 1 về số tiền thưởng giành được cũng như về điểm số trung bình.

Những cái tên đáng chú ý khác là Lim Eun Bin, Park Gyeol, Seo Yeun Jung, tất cả đều là những nữ tuyển thủ rất trẻ đầy tài năng, hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tính với nhiều pha bóng đẹp!

Giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh SBS Hàn Quốc từ 11:00 sáng đến 4:00 chiều, liên tục 04 ngày theo lịch trình cụ thể sau:

–  Ngày 08/03:  Golfer chuyên nghiệp KLPGA luyện tập

–  Ngày 09/03: Thi đấu KLPGA – Ngày thứ Nhất

–  Ngày 10/03: Thi đấu KLPGA – Ngày thứ Hai

–  Ngày 11/03: Thi đấu KLPGA – Chung kết

Từ ngày 08 đến 11/03, sân golf Twin Doves cũng sẽ không nhận đặt giờ chơi golf, quý golfer vui lòng lưu ý.

Golfer hoặc người hâm mộ quan tâm đến giải đấu KLPGA có thể mua vé để xem trực tiếp với giá 500.000 đ/khách/ngày, vé có bán tại sân Twin Doves trong các ngày diễn ra giải đấu. Những thành viên của CLB Golf Twin Doves sẽ nhận được 10 vé mời, golfer đến chơi golf tại sân Twin Doves từ ngày 26/2 trở đi cũng sẽ nhận được 02 vé mời.

Đặc biệt hơn, UniGolf dành tặng 50 vé mời hoàn toàn miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên đến với UniGolf Shop với mong muốn xem trực tiếp giải đấu KLPGA đỉnh cao này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội xem trực tiếp giải đấu đỉnh cao KLPGA, hãy đến UniGolf Shop ngay hôm nay tại địa chỉ: 974 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

You must be logged in to post a comment.