[NEWS] Rickie Fowler Vô Địch Hero World Challenge

Diễn ra trong 4 ngày từ 30/11 đến 03/12, giải golf chuyên nghiệp đỉnh cao Hero World Challenge tại sân Albany, Nassau, Bahamas đã kết thúc với ngôi vô địch được trao cho Rickie Fowler, golfer người Mỹ xếp hạng 7 Thế giới.

Bước vào trận đấu quyết định với chênh lệch 7 gậy so với người dẫn đầu, Fowler đã thể hiện quyết tâm cao độ với lối đánh tấn công mạnh mẽ liên tục ngay từ đầu trận. Kết quả là anh khởi đầu đầy khí thế với 7 điểm birdie liên tiếp đồng thời xác lập kỷ lục riêng của bản thân anh. Chuỗi ghi điểm này kết thúc với một điểm par, Rickie tiếp tục ghi thêm 4 birdie nữa và kết thúc vòng đấu quyết định với số điểm 61 gậy – cũng là một kỷ lục trong sự nghiệp của mình. Anh chia sẻ: “Ghi liên tiếp 7 điểm birdie là thành tích tốt nhất của tôi, tất nhiên tôi còn muốn nâng nó lên con số 8, tuy nhiên cú putt cuối lại không chính xác, có lẽ là do tôi hơi vội vàng”

Về phía đối thủ của anh – Charley Hoffman chỉ ghi 72 gậy mặc dù cả 3 vòng đấu trước anh đều dẫn đầu bảng. Ngoài ra, đáng chú ý trong giải đấu còn có phần thể hiện khá tốt của Tiger Woods khi giành vị trí thứ 9, tổng điểm -8.

Một lần nữa, xin chúc mừng Tân vô địch Hero World Challenge 2017 – Rickie Fowler cùng những kỷ lục mà anh đã xác lập tại mùa giải đỉnh cao này!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*