[NEWS] Nhà Vô Địch Trẻ Nhất The Players Championship – Kim Si-Woo

The Players Championship là giải golf thường niên thuộc PGA Tour và đây là lần thứ 44 mùa giải được tổ chức. Không chỉ đầy gay cấn và mang tính chuyên môn cao như những mua giải trước, The Players Championship 2017 còn ghi nhận thành tích xuất sắc của Kim Si-woo với cương vị nhà vô địch trẻ tuổi nhất trong lịch sử The Players Championship.

Nguồn: PGA Tour.com

Kim Si-woo là golfer chuyên nghiệp người Hàn Quốc, trẻ và đầy tài năng sinh năm 1995. Năm 2012, Kim đã tốt nghiệp trường Sát hạch của PGA Tour, tuy nhiên khi đó anh mới 17 tuổi nên chưa được cấp quyền tham gia PGA Tour. Đến năm 2016, Kim Si-woo chiến thắng tại Wyndham Championship, giành cho mình 2 vé tham gia PGA Tour để thể hiện đầy ấn tượng tại The Players Championship năm nay.

Nguồn: CBS Sports

Với sự bình tĩnh và kỹ thuật đáng ngưỡng mộ, Kim Si-woo đã chiến thắng đầy thuyết phục với số điểm 10-under 278, bogey-free 69 (-3), xuất sắc vượt qua cả tay golf kỳ cựu Ian Poulter. Kim cũng phá vỡ kỷ lục golfer vô địch trẻ nhất của Adam Scott (23 tuổi) xác lập năm 2005.

Nguồn: PGA Tour.com

Chia sẻ về chiến thắng của mình, Kim Si-woo nói: “Tôi cảm thấy như mình đang mơ về việc chiến thắng giải golf này.” Các đối thủ của Kim cũng vô cũng thán phục tài năng của tay golf trẻ này, đánh giá rất cao sự bình tĩnh và kinh nghiệm của anh.

Nguồn: Golf Digest

Một lần nữa, xin chúc mừng Kim Si-woo với chiến thắng không thể thuyết phục hơn này và cùng chúc anh giữ vững phong độ để thể hiện thật tốt ở những giải đấu tầm cỡ hơn!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*