[NEWS] Lần Đầu Nghe Golfer Kể “Chuyện Golf”!

0
(0)

Trong tháng 3/2017, UniGolf Media đã cho ra mắt số đầu tiên của “Chuyện Golf”, đánh dấu sự xuất hiện của một kênh thông tin mới lạ và độc đáo dành riêng cho Golfer.

Tại Việt Nam, môn thể thao Golf giành được sự yêu thích của nhiều người nhờ tính giải trí lành mạnh, sự tinh tế nhưng cũng đòi hỏi không ít kỹ năng và sự tập trung. Số lượng người chơi golf tăng đã lên nhanh chóng trong những năm gần đây, tuy nhiên việc tìm hiểu, chia sẻ các thông tin về Golf tại Việt Nam còn khá hạn chế khi chưa có nhiều các kênh dành riêng cho bộ môn này.

Nắm bắt được nhu cầu đó, UniGolf Việt Nam đã cho ra mắt chương trình “Chuyện Golf” – những câu chuyện thú vị xoay quanh trái bóng, được kể bởi một golfer thực thụ, dễ xem dễ hiểu và vô cùng chân thực. Mỗi số là một buổi trò chuyện ngắn cùng một golfer bất kỳ về những góc nhỏ trên sân golf theo một chủ đề nhất định. Bên cạnh đó, các nhân vật tham gia chia sẻ cùng “Chuyện Golf” còn có thể tương tác với nhau bằng những thử thách bất ngờ qua các số phát sóng. Format chương trình mới lạ, trẻ trung, thời lượng phát sóng vừa phải (3phút/số vào tuần thứ 1, thứ 3 hàng tháng) với nội dung phù hợp cho mọi đối tượng chính là điểm nổi bật của “Chuyện Golf”.

Vậy các nhân vật của “Chuyện Golf” là ai? Họ là bất cứ ai có niềm đam mê với golf, bất kể trình độ, giới tính, tuổi tác hay nghề nghiệp. Một học sinh cấp 3, một cô nhân viên văn phòng, một ngôi sao phim truyền hình, và thậm chí có thể là chính quý vị khách hàng! Quý vị rất đam mê golf và muốn chia sẻ câu chuyện của mình, quý vị thích giao lưu học hỏi với các Golfer Việt Nam và thế giới? Đừng ngần ngại đến với “Chuyện Golf” và trở thành người kể chuyện trong số tiếp theo, vì tất cả chúng tôi rất muốn nghe câu chuyện của quý vị!

Với mô hình chương trình mới mẻ và đầy tiềm năng này, UniGolf muốn tạo ra một diễn đàn Golfer, nơi những câu chuyện xoay quanh gậy, bóng, lỗ được chia sẻ và đón nhận, là cầu nối giữa các golfer với nhau và giữa các golfer với cộng đồng, góp phần lan tỏa cảm hứng và niềm đam mê với bộ môn được cho là “xa xỉ” này.

Để thực hiện mục tiêu đó, “Chuyện Golf” mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như các cơ hội hợp tác và phát triển cùng các nhà tài trợ. Đây là một kênh thông tin rất hữu dụng, một cơ hội tốt để các nhãn hàng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả các đối tượng tiềm năng của môn thể thao này. Đồng hành cùng UniGolf, sản phẩm và dịch vụ của các nhà tài trợ sẽ được sử dụng xuyên suốt trong chương trình. Bên cạnh đó, tên và logo thương hiệu cũng sẽ được xuất hiện trong một thời lượng nhất định của mỗi số phát sóng.

Các cá nhân, tổ chức đang tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng UniGolf trong vai trò nhà tài trợ, hoặc trở thành nhân vật kể chuyện và đồng hành cùng “Chuyện Golf”, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ UNITED GOLF

Địa chỉ:           1437 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Email:              event@unigolf.vn

Điện thoại:     (+84) 909 998 534  – (+84) 915 900 534

Cùng đón xem những chia sẻ thú vị tiếp theo của “Chuyện Golf” trên các kênh:

Facebook:       https://www.facebook.com/unigolfvietnam

Youtube:         https://www.youtube.com/channel/UCYjNjDt6zkgPxTcEmTnNl8Q

Website:          https://unigolf.vn/

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0