[NEWS] Justin Rose Vô Địch Wgc-Hsbc Champions

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, giải đấu hàng đầu World Golf Championships – HSBC Champions đã diễn ra đầy kịch tính với những màn so gậy đỉnh cao.

[NEWS] Justin Rose Won Wgc-Hsbc Champions

Dù có lợi thế quá tốt khi đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm cách biệt so với người về nhì, Dustin Johnson lại thể hiện phong độ sa sút tại vòng chung kết khi không thể ghi được 1 điểm birdie nào, đạt 13 cú par và đến 5 lỗi bogey. Sau 4 ngày thi đấu, anh tụt xuống vị trí thứ 2 chung cuộc trong sự nuối tiếc của fan hâm mộ.

[NEWS] Justin Rose Won Wgc-Hsbc Champions[NEWS] Justin Rose Won Wgc-Hsbc Champions

Trong khi đó, golfer người Anh Justin Rose đã tận dụng triệt để cơ hội này và bứt phá đầy bất ngờ, dù cho anh bước vào trận chung kết với cách biệt 8 gậy với vị trí dẫn đầu. Trong 9 hố đầu, anh chỉ kết thúc với điểm Even par, nhưng ở 9 hố sau anh đã tỏa sáng với 5 birdie và không mắc lỗi nào, kết thúc vòng đấu với tổng điểm chung cuộc là -12. Đây thực sự là một kỳ tích đối với Justin Rose, đánh dấu sự lấy lại phong độ vì các mùa giải 2016, 2017 anh thi đấu không thực sự ấn tượng trong khi các năm trước đó từ 2010 đến 2015, anh liên tục giành nhiều chức vô địch và các thứ hạng cao.

[NEWS] Justin Rose Won Wgc-Hsbc Champions[NEWS] Justin Rose Won Wgc-Hsbc Champions

Một lần nữa, chúc mừng Justin Rose với chức vô địch đầu tiên của mùa giải 2017-2018 tại WGC-HSBC Champions và cùng theo dõi những trận đấu đỉnh cao khác của anh trong các giải tiếp theo!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*