[NEWS] HASD Triển Khai Xây Dựng Sân Golf Mới Ở Hội An

0
(0)

Cuối tháng 5 vừa qua, ông Ben Styles được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc Phát triển mảng Golf và Khu dân cư của công ty Phát triển Nam Hội An (Hoi An South Development – HASD). Ông chịu trách nhiệm điều hành thi công sân golf mới ở bờ biển Hội An khi dự án HASD đang tiến hành Giai đoạn 1. Ben cho biết đây sẽ là một sân bờ biển theo tiêu chuẩn 18 hố của các giải vô địch thể giới, được thiết kể bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm Robert Trent Jones Junior.

Ben Styles Facebook

Nguồn: Ben Styles Facebook

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành trong quý I năm 2019, bao gồm sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế, casino, khách sạn 445 phòng, một resort spa kết hợp 75 villa và 25 biệt thự.

Được chính thức khởi công vào tháng 4/2016, dự án phát triển Nam Hội An là dự án thi công khu phức hợp nghỉ ưỡng lớn nhất miền Trung với số vốn đầu tư lên đến 4 tỷ USD nhận được từ VinaCapital, SunCity Group và Gold Yield Enterprise, dự án rộng 985 ha này được chia thành 7 giai đoạn và dự kiến hoàn tất vào năm 2035. Chia sẻ về dự án, ông Don Lam, CEO của VinaCapital cho biết đây sẽ là “điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á và là một chuẩn mực mới cho ngành du lịch cao cấp ở Việt Nam.”

The project master plan

Sơ đồ dự án

Nguồn: ICT Đà Nẵng

Ben Styles có nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu trong ngành công nghiệp golf với vai trò Tổng Giám đốc của nhiều sân golf lớn tại Việt Nam như Chí Linh Star Golf & Country Club, BRG Đà Nẵng Golf Resort và The Bluffs Hồ Tràm Strip. Việc bổ nhiệm ông vào vị trí Phó Giám đốc như một cách để khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo về chất lượng của các công trình đang được tiến hành xây dựng.

The project perspective

Hình ảnh phối cảnh dự án

Nguồn: ICT Đà Nẵng

Khi đi vào hoạt động, sân golf tại Hội An sẽ trở thành sân golf lớn nhất tại miền Trung, kết hợp với các hạng mục giải trí cao cấp khác trong dự án, nâng tầm diện mạo du lịch tại khu vực và của cả nước lên một tầm cao mới, đẳng cấp và hấp dẫn hơn với du khác nội địa và quốc tế. Chúng tôi tin chắc rằng, với bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh của vị tân Phó Giám đốc, cùng các điều kiện tự nhiên thuận lợi tại Hội An, là những nhân tố quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án Phát triển Nam Hội An, góp phần nâng cao chất lượng ngành du lịch miền Trung nói riêng và của Việt Nam nói chung trong tương lai.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0