[NEWS] Golf Trong Nhà Lần Đầu Được Ứng Dụng Tại Văn Phòng Trung Tâm Triễn Lãm

Ngày 25/11 vừa qua, Trung tâm Triển lãm Quốc tế – Dự án Forest City trụ sở Việt Nam đã chính thức được khai trương tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM, với điểm nhấn đặc biệt là văn phòng tiếp khách VIP với hệ thống golf trong nhà.

Đến với không gian xanh của trung tâm triễn lãm, quý khách không chỉ được tư vấn đầy đủ về dự án bất động sản cao cấp Forest City trụ sở Việt Nam mà còn được trải nghiệm golf thực thụ với hệ thống indoor golf Cosmos Sun do UniGolf cung cấp. Cosmos Sun có phần mềm tiên tiến với hơn 50 sân golf quốc tế và 2 sân Việt Nam; hình ảnh chân thực và sống động đến từng chi tiết; hệ thống cảm biến 2 camera ghi nhận từng cú đánh và phân tính thông số chi tiết chính xác.

news-congratulate-opening-forest-city-gallery-vietnam-9

Văn phòng Trung tâm triễn lãm quốc tế của Forest City tại Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp hệ thống golf trong nhà bên trong văn phòng đón khách, góp phần tạo điểm nhấn vừa sang trọng, vừa hiện đại và có tính giải trí cao. Đây cũng là xu hướng mới tại các dự án chung cư hay văn phòng cao cấp, giúp phục vụ tốt hơn phân khúc khách hàng thượng lưu.

UniGolf rất hân hạnh được đồng hành cùng Trung tâm Triển lãm Quốc tế – Dự án Forest City trụ sở Việt Nam và chúc cho dự án gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về hệ thống indoor golf, vui lòng liên hệ:

Email: indoorgolf@unigolf.vn

Website: www.indoorgolf.vn

You must be logged in to post a comment.