[NEWS] Đại Diện Việt Nam Có Mặt Tại Vị Trí Thứ Ba Chung Kết The Mercedestrophy Thế Giới 2017

Trong ngày 3-8/10 vừa qua, giải golf chuyên nghiệp The MercedesTrophy World Final đã diễn ra  thành công tốt đẹp tại Stuttgart, Đức. Qua 3 vòng đấu giải, golfer đại diện Việt Nam – Chu Nguyên Bình đã thi đấu xuất sắc cùng các đồng đội đến từ Hongkong và Taiwan trong đội Bắc Á và cán đích giải đấu ở vị trí thứ ba. Ngôi vị cao nhất đã thuộc về đội Nam Á (Indonesia, Malaysia và Singapore) và giải Á Quân của đội Mỹ Latin (Chile, Costa Rica và Ecuador).

Để có mặt tại The MercedesTrophy World Final, golfer Chu Nguyên Bình anh đã phải thi đấu hết mình, vượt qua nhiều đấu thủ khu vực và giành số điểm tổng cao nhất tại vòng Chung kết châu Á The MercedesTrophy 2017, diễn ra tại Úc hồi giữa tháng 08/2017.

Đây là một vinh dự lớn và cũng là cơ hội tốt để golfer Việt Nam được dịp cọ xát và học hỏi nhiều hơn trên đấu trường quốc tế.

“Các gôn thủ Việt Nam ngày càng khẳng định bản lĩnh của mình trên các sân chơi quốc tế. Và MercedesTrophy không chỉ là nơi để khách hàng thỏa mãn niềm đam mê gôn mà còn là nơi kết nối và phát triển các mối quan hệ”, Giám đốc Điều hành Khối xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam – ông Choi Duk Jun chia sẻ.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*