[NEWS] Chúc Mừng Tân Vô Địch VAO 2017 – Gregory Foo

Giải Vô địch Golf Nghiệp dư Quốc gia Mở rộng 2017 (VAO) đã kết thúc ngày 11/06 vừa qua với chiến thắng chung cuộc thuộc về golfer trẻ tuổi người Singapore Gregory Foo. Sau 4 ngày thi đấu liên tục, Foo ghi cho mình số điểm -9 và bỏ xa người về nhì với cách biệt 11 gậy, và chính thức xác lập số điểm kỷ lục trong lịch sử VAO suốt 13 năm qua.

[NEWS] Chúc Mừng Tân Vô Địch Vao 2017 – Gregory Foo [NEWS] Chúc Mừng Tân Vô Địch Vao 2017 – Gregory Foo

Nguồn: Hiệp hội Golf Việt Nam

Mặc dù ở Việt Nam, Gregory Foo chưa phải là cái tên quen thuộc, nhưng tại đảo quốc Sư Tử, chàng golfer sinh năm 1993 này có bề dày thành tích khá ấn tượng. Chơi golf từ khi còn là học sinh cấp 3, Foo bắt đầu khẳng định tài năng vào năm 2008 khi tham gia Hiệp hội Golf Singapore (SGA) và giành được nhiều giải thưởng lớn. Liên tục nhiều năm sau đó, Gregory tham gia nhiều giải golf nghiệp dư và giành chức vô địch như giải Giải Vô địch Golf Trẻ Singapore (2011), Giải Nghiệp dư Mở rộng Philippines (2012), Giải Nghiệp dư Mở rộng Pahang (2014), Giải Vô địch Nghiệp dư Mở rộng Singapore lần 68 (2015) cùng nhiều giải đồng đội khác. Với sự tham gia của Gregory Foo cùng thành tích đầy ấn tượng của anh, giải Vô địch Nghiệp dư Quốc gia Mở rộng năm nay được nâng cao hình ảnh và uy tín, đồng thời tìm ra được một hình mẫu golfer trẻ tài năng để làng golf trong nước có cơ hội học hỏi và rèn luyện.

Trong khi đó, ở bảng người Việt Nam, chức vô địch thuộc về Nguyễn Hùng Dũng, cũng là một tay golf rất trẻ khác khi anh mới 16 tuổi. Thành tích anh đạt được là tổng gậy +22, và chiến thắng này giúp anh có một vé tham dự SEA Games tại Malaysia trong tháng 8 tới đây. Từng được mệnh danh là “Golfer nhỏ tuổi nhất Việt Nam”, Hùng Dũng bắt đầu tập chơi golf khi mới chỉ lên 6 và sớm bộc lộ nhiều tố chất của một tay golf tiềm năng. Anh từng là đại diện nhỏ tuổi nhất Việt Nam tham dự giải Vô địch Golf Trẻ Thế giới Callaway tại California, Mỹ. Chiến thắng năm nay là thành tích đầu tiên của Hùng Dũng tại VAO, đánh dấu sự trưởng thành, chuyên nghiệp và đã sẵn sàng cho những cuộc chơi lớn hơn của golfer trẻ đầy tiềm năng này.

[NEWS] Chúc Mừng Tân Vô Địch Vao 2017 – Gregory Foo

Nguồn: Vietnam Golf Magazine

Một lần nữa, xin chúc mừng các tay golf đã xuất sắc giành những danh hiệu xứng đáng tại VAO 2017. Và cũng xin được chúc mừng Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức thành công thêm một mùa VAO nữa với nhiều thành tích ấn tượng và phát hiện thêm được nhiều golfer tài năng.

[NEWS] Chúc Mừng Tân Vô Địch Vao 2017 – Gregory Foo

Nguồn: Golf Plus

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*