[NEWS] Chúc Mừng Tân Vô Địch Sony Open In Hawaii 2018 – Patton Kizzire

Diễn ra từ ngày 8 – 14 tháng 01/2018 tại sân Waialae Country Club, Honolulu, đây cũng là giải kỷ niệm lần thứ 20 của Sony Open in Hawaii, quy tụ hơn 70 golfer chuyên nghiệp hàng đầu như đương kim vô địch Justin Thomas, Jordan Spieth, Brian Harman, Austin Cook, Gary Woodland…

Trải qua 6 ngày thi đấu căng thẳng, Patton Kizzire và James Hahn kết thúc vòng đấu với điểm số hòa 263, -17 gậy và cùng bước vào 6 hố play-off để phân định thắng bại. Patton đã hoàn thành tốt đến những gậy cuối cùng trong khi Hahn kém may mắn hơn tại hố cuối và đành dừng chân ở vị trí thứ hai đầy tiếc nuối.

Không chỉ là danh hiệu vô địch PGA Tour thứ hai trong sự nghiệp, chiến thắng này còn giúp Patton Kizzire trở thành golfer đầu tiên có nhiều hơn 1 chức vô địch trong mùa giải năm nay và leo lên đầu bảng FedEx Cup với số điểm 1,213.

Đây là một tín hiệu đáng mừng về một mùa giải đầy khởi sắc cho golfer người Mỹ 31 tuổi này, mặc dù hiện tại anh chỉ xếp thứ 105 trên World Golf Ranking. Anh đã thể hiện quyết tâm rất cao ở mùa giải năm nay: “Chặng đường còn rất dài. Một khởi đầu nhanh sẽ là lợi thế lớn. Tôi rất hào hứng để trở lại phong độ và nỗ lực giành chiếc Cup đó”

Trả lời

Chú ý: Các bình luận về trang web phản ánh quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của các cổng thông tin Internet. Yêu cầu không lăng mạ và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật. (*) là trường bắt buộc!

*
*