[NEWS] Chính Thức Khai Trương Sân Golf Thứ Ba Của Brg Kings – Island Kings Course – Sân Golf Đẳng Cấp Thế Giới

Ngày 03/02 vừa qua, sự kiện long trọng khai trương sân golf Kings Course đã được diện ra tại BRG Kings Island Resort với sự tham gia của Đại diện chính quyền địa phương, Chủ tịch tập đoàn BRG cùng nhà thiết kế sân golf hàng đầu Jack Nicklaus II.

Là sân golf thứ ba đi vào hoạt động, Kings Course có 18 hố golf tiêu chuẩn quốc tế, nâng tổng số hố của quần thể BRG Kings Island lên 54 hố. Được thiết kế bởi Jack Nicklaus II – con trai của huyền thoại Jack Nicklaus, Kings Course mang vẻ đẹp độc đáo trong từng đường nét, trải dài trên các sườn đồi của Ba Vì và ôm trọn hồ Đồng Mô, với cảnh sắc thiên nhiên thay đổi rõ rệt theo từng mùa, đem lại những trải nghiệm mới lạ mỗi khi quay trở lại.

Ngoài ra, một dấu ấn đặc biệt mà Jack Nicklaus II dành tặng riêng cho BRG trong ngày khai trương chính là hố số 19 – hố dành riêng cho những vòng play off kịch tính phân định thắng bại. Với tee box nằm trên thác nước cao gần 30m, cách green 1 hồ nước rộng cùng 2 green riêng biệt – King & Queen, chắc chắn đây sẽ là hố được nhiều người muốn thử sức nhất Vịnh Bắc Bộ!

Jack Nicklaus II hào hứng chia sẻ: “Vẻ đẹp và chất lượng của Kings Course vượt quá sự mong đợi của tôi. Đây chắc chắn là sân gôn tôi mà yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng sân gôn Kings Course ra đời chính là dành cho những vị vua

Giữ vững những giá trị truyền thống trong 25 năm hoạt động, kết hợp tài tình giữa cảnh sắc thiên nhiên, kỹ thuật thiết kế sân golf hàng đầu thế giới cùng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp, BRG Kings Island Golf Resort xác lập kỷ lục 4 lần được bình chọn và trao giải thưởng “Sân golf tốt nhất Việt Nam” trong 4 năm liên tiếp từ 2014 đến 2017, do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng. Kings Course cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và hứa hẹn là sân golf hot nhất khu vực phía Bắc.

Hiện nay, UniGolf đã mở booking tại Kings Course, giúp quý golfer trải nghiệm sân golf tuyệt vời này một cách dễ dàng với giá ưu đãi nhất. Liên hệ UniGolf ngay hôm nay!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*