[NEWS] Bộ Gậy Mang Về Chiến Thắng Cho Kevin Kisner

Kevin Kisner – golfer chuyên nghiệp người Mỹ đã xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm như Sean O’Hair, John Rahm và Jordan Spieth để chiến thắng đầy thuyết phục tại giải Dean & DeLuca Invitational thuộc PGA Tour, diễn ra tại sân Colonial Country Club (Texas) ngày 28 tháng 5 vừa qua.

The Victorious Set Of Kevin Kisner

Nguồn: Golf.com

Ngoài những kỹ năng điêu luyện và bề dày kinh nghiệm “chinh chiến” với nhiều thành tích, không thể không kể đến những “trợ thủ” đắc lực của Kevin Kisner trong chiến thắng này – bộ gậy golf. Cùng điểm qua túi gậy của anh để xem những sản phẩm nào được anh tin dùng và mang lại kết quả mỹ mãn này.

Chắc hẳn Kevin là một fan trung thành của Callaway khi toàn bộ số gậy thi đấu của anh đều mang tên thương hiệu này.

Gậy Driver: Callaway Great Big Bertha (Aldida NV 2KXV X), 8,5 độ

The Victorious Set Of Kevin Kisner

Nguồn: Zimbio.com

Cây driver này từng một thời thống trị nhiều bảng xếp hạng gậy golf uy tín, trong đó phải kể đến vị trí thứ 2 trong Driver Hot List 2016 của Golf Digest với những đánh giá cực kỳ ấn tượng. Điểm ăn tiền của Great Big Bertha chính là thiết kế đầu gậy giúp cải thiện rõ rệt 3 vấn đề mấu chốt của golfer: tốc độ bóng, góc tiếp xúc và hướng bóng. Bên cạnh đó, thay vì 1 vật nặng tại ray trượt như bình thường, cây driver của Kisner có đến 2 vật nặng, 1 ở phía sau trọng tâm đầu gậy và 1 ở chân gậy nhằm tăng khả năng đánh draw.

Gậy Gỗ 3: Callaway Great Big Bertha Epic, 13,5 độ

The Victorious Set Of Kevin Kisner

Nguồn: Sporting News

Cây gậy tiếp theo cũng góp mặt tại Fairway Wood Hot List 2017 của Golf Digest ở vị trí thứ 2. Không chỉ đạt được những điểm tuyệt đối về các tiêu chí Thể hiện, Cải tiến và Cảm giác, sản phẩm này của Callaway còn được nhiều golfer chuyên nghiệp đánh giá là “Game-changer” – công cụ lật ngược thế cờ ngoạn ngục cho các trận đấu. Không lạ gì khi có khá nhiều tay golf chuyên nghiệp ưa chuộng GBB Epic như Adam Hadwin, Henrik Stenson và Phil Mickelson.

Gậy Hybrid: Callaway Epic, 18 độ

Gậy Sắt 3: Callaway Apex UT; 4-9: Callaway Apex Pro Irons; PW: Callaway Mack Daddy 2

Gậy Wedges: Callaway Mack Daddy 2 (52 độ); Callaway MD3 Milled (58 độ)

Những cây gậy khác trong bộ gậy của Kevin đều là những sản phẩm rất nổi bật của Callaway, luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất hoặc được ưa chuộng nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp như cây Callaway MD3 Milled và bộ Callaways Apex Pro Irons.

The Victorious Set Of Kevin Kisner

Nguồn: Golf Digest

Gậy Putter: Odyssey White Hot Pro #7

Cây putter này được Kevin khá ưa thích và đã sử dụng nhiều lần ở các giải khác trước đây. Là một dòng mới, White Hot Pro có thiết kế dạng mallet màu bạc đơn giản. Trọng tâm được đặt thấp hơn, kết hợp với 2 ngạnh giúp cân bằng đầu gậy tại điểm tiếp xúc. Chính nhờ những ưu điểm đó mà Kisner luôn chọn gậy putter này cho những đường bóng lăn chuẩn xác nhất.

The Victorious Set Of Kevin Kisner

Nguòn: FanRag Sports

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*