Bình Tiên Golf & Beach Resort – Sân golf mới năm 2021

Bình Tiên Golf & Beach Resort là một sân gôn mới được thiết kế bởi Kevin Ramsey và David Dale của Golfplan và nằm gần thành phố Cam Ranh, Việt Nam, sắp hoàn thành vào quý 4 năm nay (2021).

Bình Tiên Golf & Beach Resort cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh 52 km về phía Nam và cách thành phố nghỉ mát Nha Trang 90 km.
Sân gôn 18 lỗ mang đến trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời và chơi trên bãi cát tự nhiên thoai thoải. Sân golf Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort nằm trên bãi biển hình lưỡi liềm tuyệt đẹp, được bao quanh bởi những ngọn đồi thấp và điểm xuyết những cụm mỏm đá. Quang cảnh từ sân rất ngoạn mục, với những ngọn đồi dốc, rợp bóng cây ở phía tây và biển ở phía đông. Bố cục  sân là đụn cát điểm xuyến hàng thông và cọ

Mỗi lỗ có các tùy chọn phát bóng và vị trí chốt khác nhau, tạo ra một số tuyến chơi. Hướng gió cũng ảnh hưởng đến chiến lược trả tiền, nên việc lựa chọn câu lạc bộ cẩn thận là điều bắt buộc. Cỏ Platinum paspalum được sử dụng trong suốt tạo nên bề mặt đánh bóng tuyệt vời.

Nara Binh Tien Beach Golf Resort Map

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vnhttps://golftourismvietnam.com

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

No form yet! You should add some...

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*