Một cây gậy golf giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại gậy golf đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…Các cây gậy khác nhau có giá khác nhau. Tại bài viết này cùng tìm hiểu gậy golf giá bao nhiêu tiền nhé.

Gậy golf giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Gậy golf giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Thông tin về gậy golf giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay thì trên thị trường gậy golf đến với người dùng qua nhiều cách như thông qua mua tại các showroom hay đặt hàng qua mạng. Do các sản phẩm gióng nhau đến với khách hàng qua nhiều kênh khác nhau nên giá cả của chúng cũng có sự khác nhau, vì thế rất nhiều khách hàng muốn biết đến thông tin gậy golf giá bao nhiêu là hợp lý?

Đối với các bộ gậy đánh golf đang bán tại các trang trực tuyến như gậy đến từ các thương hiệu như Taylor made, Wilson, Mizuno, Ping G30…thì thường dao động từ vài triệu đến hơn 100 triệu. Ví dụ như giá của bộ Fullset Wilson 1200 XV 2016 có mức giá khá mềm là nhỉn hơn 10 triệu đồng; Đối với bộ fullser Mizuno RV-1 bao gồm 11 gậy và 1 túi thì có giá cao hơn là 26 triệu; hay xịn hơn với Honma Beres S-03 có giá lên đến 120 triệu đồng.

Đối với loại gậy Driver thường có giá từ 6 đến 20 triệu đồng, với các loại cao cấp hơn đến từ các thương hiệu chất lượng như Honma thì có giá cao hơn vào khoảng hơn 20 triệu đồng. Ví dụ cụ thể như gậy driver XXIO MP1000 có giá vào khoảng 16 triệu đồng, Taylormade M4 12 triệu và Ping G400 là 14 triệu.

Cũng như gậy sắt thì gậy rescue hay putter có giá khá đa dạng, đối với gậy sắt có mức giá giao động từ 20 đến 50 triệu đồng còn gậy Putter có giá thấp hơn vào khoảng từ vài triệu đến 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, đối với những người vừa mới tập chơi golf hoặc những người chơi chỉ để thư giãn và nâng cao tâm trí, thể lực thì họ hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn với việc mua lại những loại gậy đã qua sử dụng. Những loại gậy đã qua sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo thì giá thường sẽ thấp hơn gậy mới từ 40 đến 50%.

Một bộ gậy golf chất lượng cao đến từ Honma Beres

Một bộ gậy golf chất lượng cao đến từ Honma Beres

Mua gậy chơi golf chất lượng, giá hợp lý với Unigolf.

Nếu bạn còn đang phân vân với câu hỏi gậy golf giá bao nhiêu thì bạn hãy yên tâm liên hệ với Unigolf qua webside https://unigolf.vn/ nhé. Unigolf không chỉ là một địa điểm quen thuộc được các golfer chuyên nghiệp lựa chọn để đặt trước các sân golf lớn nhỏ trong cả nước, mà đây còn là nơi cung cấp các dụng cụ cần thiết để chơi golf như gậy, bóng, găng tay, áo quần chơi golf…

Gậy golf từ Unigolf đa dạng về chủng loại và thương hiệu với mức giá phải chăng từ trung bình đến cao. Chúng tôi cam kết đưa đến bạn sản phẩm với mức giá phải chăng nhất có thể nên hãy nhanh tay nhé.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*