MICE

HỘI HỌP – Những quyết định sáng suốt thường đến từ một cuộc họp thành công. The MICE Agency mang đến trọn vẹn gói giải pháp cho Quý doanh nghiệp, bắt đầu với bước đầu tiên – Lên kế hoạch

Lên kế hoạch là bước quan trọng nhất của cả quá trình tổ chức một buổi họp. The MICE Agency sẽ làm việc chặt chẽ với Quý vị để biết được những mong đợi và mục tiêu bạn muốn đạt được từ buồi họp từ đó đề xuất phương án tổ chức thích hợp. Quá trình Lên kế hoạch gồm những bước sau:

 • Phát triển chương trình: phong cách của cuộc họp như thế nào? Từ đó sẽ quyết định concept của cuộc họp.
 • Các mốc thời gian: chúng tôi sẽ sắp xếp ngày diễn ra phù hợp với lịch trình của cả Quý vị và cả đối tác
 • Phương tiện vận chuyển: chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện phù hợp đưa đón tất cả những ai được mời tới cuộc họp để Quý vị không phải lo lắng về việc sắp xếp lại lịch hẹn hay thời gian cuộc họp.
 • Nơi ở: The MICE Agency chắc chắn sẽ chọn lựa những nơi ở có cơ sở vật chất tiện nghi nhất.
 • Hợp đồng: tất cả các thủ tục, công việc giấy tờ sẽ được The MICE Agency đảm bảo để Quý vị có thể chuyên tâm vào cuộc họp và đưa ra những quyết định quan trọng cho sự phát triển của công ty.
 • Các hoạt động vui  chơi, giải trí khác: đều sẽ được sắp xếp để sau cuộc họp, Quý vị và khách có thể hiểu rõ nhau thông qua không gian thân mật hơn.
 • Tours: dành riêng cho những cuộc họp dài ngày

Sau bước Lên kế hoạch, chúng tôi sẽ cùng bạn Chọn địa điểm:

Tùy theo khả năng tài chính và các bước liên quan ở trên, chúng ta sẽ cùng nhau chọn địa điểm tồ chức thích hợp.

 • Catering: các yêu cầu đặc biệt về F&B sẽ được note lại chu đáo
 • Trang trí: chúng tôi sẽ trang trí và bày trí phòng họp theo phong cách Quý vị yêu cầu
 • Âm nhạc và biểu diễn: chúng tôi cũng phụ trách mang đến những tiết mục giải trí phù hợp.
 • Âm thanh – Ánh sáng: nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi cũng đều chuẩn bị back-up phù hợp

Trong ngày diễn ra cuộc họp, The Mice Agency sẽ phụ trách Công tác Quản lý

 • Registration: đón khách và đảm bảo mang lại ấn tượng tốt nhất
 • Công tác hậu cần kỹ lưỡng
 • Lịch trình: đảm bảo đúng tiến độ

INCENTIVE – Loại hình du lịch “Incentive được xem như loại hình có khả năng động viên nhân viên cao nhất, giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc và cam kết làm việc lâu dài của nhân viên ở công ty. Đây là hoạt động duy nhất được diễn ra mà chỉ mang tính giải trí chứ không mang mục đích kinh doanh

The MICE Agency mang đến hình thức du lịch Incentive trọn gói dựa trên yêu cầu về kinh phí, các loại hình giải trí đi kèm, tiện nghi và hàng ngàn những mong muốn khác từ Quý vị.

Chúng tôi mang đến các dịch vụ và sản phẩm cao cấp nhất. Cùng nhau chúng ta sẽ có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất, phù hợp với mong đợi của nhân viên và danh tiếng công ty.

The MICE Agency cũng giúp tổ chức các hoạt động team-building phù hợp. Tất cả những gì Quý vị cần làm là đề ra hết những yêu cầu, mong đợi của nhân viên trong công ty, chúng tôi sẽ lên kế hoạch phù hợp để gắn kết nhân viên, từ đó tăng tinh thần đồng đội.

CONGRESS – The MICE Agency cũng là nhà tổ chức Congress – hội họp dài ngày, được xem là hình thức khó nhất của MICE  vì thành phần tham dự đều đến  từ Top Management Board của công ty/tổ chức  đối tác.

Chúng tôi có thể chọn được địa điểm tổ chức phù hợp nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh với khách tham dự hoặc cũng có thể mang đến dịch vụ tổ chức loại hình này với 1 deadline hạn hẹp. Với sự hỗ trợ từ The MICE Agency, Quý vị sẽ không phải lo ngại bất kì vấn đề không lường trước nào xảy ra trong suốt cả quá trình.

EVENT – Ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới , event còn được xem như là cơ hội để gia tăng mối quan hệ kinh doanh và tăng độ nhân biết thương hiệu.

The MICE Agency mang đến gói dịch vụ hoàn hảo từ hoạt động team-building, sales conference hoặc tiệc tối cho khách V.I.P. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý vị từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.