LỜI CHÚC MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 TỪ UNIGOLF

0
(0)

Quý Khách Hàng thân mến,

Cung Chúc Tân Xuân – Tết Kỷ Hợi 2019!

Trong không khí háo hức đón chờ Xuân Kỷ Hợi về gõ cửa, UniGolf thân gửi Quý Khách lời chúc Xuân và lời tri ân chân thành nhất.  Kính chúc Quý Khách cùng gia đình một năm mới “TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”. Chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của UniGolf trong năm vừa qua.  Hy vọng UniGolf vẫn sẽ tiếp tục là những người bạn đồng hành thân thiết của Qúy Khách trong hành trình chinh phục bộ môn thể thao hấp dẫn này.  

——————————

Qúy đối tác thân mến,

Cung Chúc Tân Xuân – Tết Kỷ Hợi 2019

Trước thềm năm mới Tết Kỷ Hợi 2019, UniGolf xin gửi đến Quý Đối Tác cùng gia đình  lời chúc mừng năm mới “ TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG” và lời tri ân chân thành nhất.

Khép lại năm 2018 với nhiều thử thách cùng nhiều thành công lớn, Unigolf đang ngày càng trưởng thành về mọi mặt và sẵn sàng bước tiếp một chặng đường mới với nhiều mục tiêu lớn. UniGolf xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác đã luôn đã luôn đồng hành cùng  UniGolf trong năm vừa qua. Thành công của UniGolf ngày hôm chính là nhờ có sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của Quý Đối Tác.

Một lần nữa UniGolf kính chúc Quý Đối Tác một năm phát đạt, thịnh vượng và luôn sát cánh cùng UniGolf trong những chặng đường sắp tới.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0