Lịch Bảo Dưỡng Định Kỳ Sân Golf Sonadezi Châu Đức Golf Course 09/2023

5
(1)

UniGolf cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ booking sân của UniGolf trong thời gian vừa qua, UniGolf tiếp tục xin được cập nhật tin tức mới về sân golf Sonadezi Châu Đức Golf Course như sau:

1. Lịch Bảo Dưỡng Định Kỳ Sân Golf Sonadezi Châu Đức 09/2023

“Nhằm nâng cao chất lượng và trải nghiệm của Quý Golfer, sân golf Sonadezi Châu Đức sẽ tiến hành đóng sân để bảo dưỡng định kỳ theo lịch bên dưới: 
11/09/2033: đóng sân cả ngày 
18/09/2023: đóng sân buổi chiều 
25/09/2023: đóng sân cả ngày”

2. Về sân golf Sonadezi Châu Đức

Với vị trí tọa lạc tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sân golf Châu Đức hòa quyện hài hòa giữa thiên nhiên tươi đẹp và thiết kế chuyên nghiệp. Là một điểm đến đáng chú ý cho những người yêu thích golf và muốn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân. 

Sonadezi Chau Duc Golf
Sonadezi Chau Duc

Với 18 lỗ đa dạng và đầy thách thức, sân golf Châu Đức là nơi mà cả những golf thủ mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm có thể thỏa sức khám phá và nâng cao kỹ năng golf của mình. Từ những lỗ dài, rộng rãi cho đến các chướng ngại vật tinh tế, sân golf Châu Đức mang đến sự đa dạng và thử thách đáng kinh ngạc dành cho các golfers.

UniGolf xin thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và mong được đón chờ và sự ủng hộ của Quý golfer. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tạo ra trải nghiệm golf tuyệt vời tại sân Golf Heron Lake. Hãy đặt giờ chơi và trải nghiệm cùng chúng tôi để tận hưởng niềm đam mê golf thú vị. Xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và hỗ trợ của quý khách hàng!

See more details: Sân Golf Sonadezi Châu Đức Golf Course, Tổng hợp các sân golf tại Hồ Tràm ( Bà Rịa – Vũng Tàu)

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

Click on a star to rate it!

5 / 5. 1

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*