Sky Lake Golf & Resort (Sky)

DesignBori Golf Design
Holes36
Established2012
DistanceHà Nội
PositionCách Hà Nội 40 km
Tee-time IntervalsAbout 40km away from Ha Noi
Closed on2012

Sky Lake Golf & Resort, ngay trong lễ khai trương đón khách đã được ca ngợi như là sân golf dài nhất Việt Nam. Sân holf gồm 2 hệ thống sân 18 lỗ rất khác nhau về thiết kế: sân The Lake và sân The Sky

Nằm ở phía tây của quần thể, sân The Lake có chiều dài lên đến 7,625 yard, mang đến một mặt sân khá thử thách và được nhắm đến như là sân golf tốt nhất khu vực. Đây cũng là sân còn khá hoang sơ, do chủ đích thiết kế của ông Ahn Moon Hwang, công ty Bori Golf Design muốn giữ lại những cái riêng của địa hình nơi đây. Hồ nước uốn lượn hòa cùng các dãy núi nhấp nhô tạo nên một phong cảnh hữu tình không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.

Sân The Sky nằm ở phía Đông, có chiều dài là 7,265 yard, nằm giữa thiên nhiên, tận hưởng hơi thở của núi rừng.

Cỏ Paspalum trồng ở các khu vực phát bóng và fairway trong khi khu vực green đảm bảo được bao phủ bởi loại Bermuda Champion, đảm bảo mặt sân luôn trong điều kiện tốt nhất cho bất kì vòng chơi nào.

Sky Lake Resort & Golf Club đã nhiều lần nhận các giải thưởng danh giá như “Sân Golf Thử thách nhất” trong hai năm liên tiếp là 2012 và 2013 từ Hiệp hội Golf Việt Nam, “Best Championship Course” bởi Tạp chí Golf Việt Nam và nằm trong top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2016. Sân Sky Lake Resort & Golf Club chắc chắn là nơi thích hợp nhất để các Quý Golfer giàu kinh nghiệm kiểm tra tay đánh của mình. Vậy nên, nếu Quý vị tin vào khả năng của mình, hãy đến Sky Lake Resort & Golf Club ngay hôm nay!

Tọa lạc tại vị trí độc nhất vô nhị, Khối nhà Câu lạc Bộ của Sky Lake Resort & Golf Club nằm ngay giữa 2 sân The Lake và sân The Sky, trang bị các tiện ích giải trí đỉnh cao. Khu vực luyện tập được chăm sóc kỹ lưỡng và có nhiều trang thiết bị đời mới. Ngoài ra, trong thời gian tới, 300 villas hướng mặt ra sân golf sẽ được xây dựng và hoàn thành trước năm 2018, tất cả chỉ nhằm một mục đích – giúp mang golf đến gần hơn với Quý Golfer.

  • Caddies
  • Xe điện
  • Sân tập
  • Học viện golf
  • Thuê gậy và giày
  • Chơi golf buổi tối
  • Cửa hàng golf
  • Nhà hàng
  • Khách sạn
  • Spa & massage

 


Liên hệ đặt sân

LIÊN HỆ ĐẶT SÂN Liên hệ UniGolf để được hưởng ưu đãi lên đến 40% so với giá từ sân Golf.

Quý khách yêu cầu thêm thông tin vui lòng điền vào form của chúng tôi hoặc gọi hotline 0909-993-523, chúng tôi đang có sẵn trên Viber, Whatsapp, Zalo, Line và Skype.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại hoặc email để hỗ trợ về nhu cầu và thiết kế cho quý khách một hành trình với giá cả phù hợp nhất cho quý khách.

Map