General

Stay and Play Montgomerie Links Đà Nẵng

Được tạo ra bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie, sân golf Montgomerie Links là sân chơi đẳng cấp quốc tế 5 sao mang phong cách bờ biển, đầy thử thách và thú vị đối với golfer mọi cấp độ từ khắp nơi.

Thiết kế sân golf bở biển cổ điển với những đụn cát, cồn gió, thảm thực vật bản địa, các hố cát chiến thuật, thực vật phong phú và những khu vực chipping. Sân cũng tận dụng nhiều bậy nước hơn, bao gồm hồ và suối tạo thêm sức hấp dẫn thẩm mỹ. Được vinh danh với các giải thưởng có uy tín qua nhiều năm, golfer chuyên nghiệp luôn có được những trải nghiệm tối ưu về dịch vụ, bao gồm chipping và đặt cây xanh phản ánh chính xác tình trạng sân và khu vực tập 30 chỗ.

Với gói Stay and Play Montgomerie Links Đà Nẵng, Sau khi chơi gôn, người chơi có thể thư giãn với các tiện nghi hiện đại của clubhouse, được thiết kế tinh tế, bao gồm cả khu vực ẩm thực với các món ăn Việt Nam và quốc tế, bồn Jacuzzi, phòng thể thao, cũng như phòng họp và Internet tốc độ cao miễn phí. Quý khách nghỉ đêm sẽ được tận hưởng đặt sân golf Montgomerie Links Hotel & Villas mới khai trương với phòng nghỉ 5 sao, tầm nhìn tuyệt đẹp ra fairway, minibar miễn phí, tiện nghi nội thất sang trọng.

Stay and Play Montgomerie Links nằm dọc theo con đường chính giữa Đà Nẵng và Hội An, thuộc tỉnh Quảng Nam, cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 20 phút lái xe và cách trung tâm Đà Nẵng 15 phút.

Montgomerie Links Golf Club

Montgomerie Links Golf ClubĐược thiết kế bởi huyền thoại chơi gôn Colin Montgomerie, Câu lạc bộ gôn Montgomerie Links Golf Club thực sự là một sân gôn quốc tế 5 sao theo phong cách Links-style mang đến những cuộc chơi đầy thử thách và thú vị cho mọi cấp độ gôn thủ trên khắp thế giới. Nằm giữa Read more

Price

No Package Deluxe
1 1 golfer + 1 non golfer/room 3.700.000
2 2 golfers/room 5.900.000
  • Phụ thu golf cuối tuần và ngày lễ: 300.000d/golfer
  • Phụ thu khách sạn ngày lễ: 300.000d
  • Vòng golf thêm: 2.000.000d

Apply until 30/09/2024

Inclusion:

Bao gồm:

-  1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Montgomerie Links Hotel & Villas

-  01 (hoặc 02) vòng gôn 18 hố đã bao gồm xe điện dùng chung, tùy vào chọn gói.

-  Miễn phí sử dụng thức uống trong mini bar của phòng ở.

-  Ưu tiên nhận phòng sớm và trả phòng trễ ( theo tình trạng phòng)

 

Exclusion:

  • Vè máy bay, thuế phí
  • Surcharges National Holidays, New Year or Xmas
  • Chi phí cá nhân, bữa ăn (những chi phí được đề cập bên trên).
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Tips for caddy: 20USD ~ 500.000VND

Hotel

Montgomerie Links Hotel & Villas

1. Sốngười tham gia

Field name is required

2. Ngày ở

3. Thời gian chơi golf

3. Thời gian chơi golf