Giải Vô địch golf Trung niên Quốc tại SAM Tuyền Lâm Golf

Tiếp nối thành công VGA Union Cup vừa mới được diễn ra, sự kiện thứ 2 thuộc Vietnam Airlines Amateur Series 2021 – Giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia (VSC 2021) sẽ chính thức được diễn ra trong 2 ngày 10-11/4/20021 tại sân Sam Tuyền Lâm Golf Resort

Tìm hiểu thêm thông tin về Sam Tuyền Lâm Golf Resort tại đây

Giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines sẽ diễn ra tại SAM Tuyền Lâm
 - Ảnh 1.

Giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines là sự kiện dành riêng cho các golfer có độ tuổi từ 45 (đối với Nữ) và 50 (đối với Nam) trở lên do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Group) phối hợp tổ chức.

Trong năm 2020, VSC là một trong hai giải đấu thuộc hệ thống giải golf Vô địch Nghiệp dư Quốc gia bị huỷ do đại dịch Covid-19.

Về điều lệ, VCS 2021 không có nhiều thay đổi so với mùa giải trước khi BTC tiếp tục giữ nguyên đối tượng đăng ký tham gia đều là golfer Nghiệp dư có handicap chính thức trên hệ thống Vhandicap. Nếu không có Vhandicap, golfer chỉ được tham dự hạng mục Vô địch Trung Cao niên Quốc gia (tính điểm Gross) mà không được tính kết quả ở các bảng.

Sau quá trình đăng ký hợp lệ, các golfer sẽ được chia vào các bảng đấu như sau:

Bảng Trung niên Nam: Vận động viên Nam có quốc tịch Việt Nam, từ 50 đến 60 tuổi (sinh từ ngày 01/01/1961 đến ngày 31/12/1971), có VHandicap không vượt quá 20.0 tại thời điểm đăng ký.

Bảng Cao niên Nam: Vận động viên Nam có quốc tịch Việt Nam, từ 60 tuổi trở lên (sinh trước ngày 01/01/1961), có VHandicap không vượt quá 25.0 tại thời điểm đăng ký.

Bảng Trung niên Nữ: Vận động viên Nữ có quốc tịch Việt Nam, từ 45 đến 55 tuổi (sinh từ ngày 01/01/1966 đến ngày 31/12/1976), không giới hạn VHandicap.

Bảng Cao niên Nữ: Vận động viên Nữ có quốc tịch Việt Nam, từ 55 tuổi trở lên (sinh trước ngày 01/01/1966), không giới hạn VHandicap.

Các golfer có thể xem Điều lệ chi tiết tại đây.

Giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines sẽ diễn ra tại SAM Tuyền Lâm
 - Ảnh 2.
2 nhà Đương kim vô địch của giải.

Ở VCS 2019, ta đã được chứng kiến màn rượt đuổi hấp dẫn của 2 golfer Andrew Hùng Phạm và Phạm Kiến Tường. Chung cuộc, với bản lĩnh và kinh nghiệm của người từng 3 lần vô địch giải đấu, Andrew một lần nữa giành chiến thắng với tổng điểm +4 (148 gậy). Trong khi đó, ở bảng Nữ, golfer Nguyễn Thị Tố Uyên đã có danh hiệu Quốc gia đầu tiên sau màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines (VSC 2021) vinh dự nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ danh xưng Tổng Cty Hàng Không Việt Nam – Vietnam Airlines, các nhà tài trợ Kim cương: Ngân hàng Quân đội MB Bank, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phượng Hoàng (nhãn hàng PING và Lecoq Sportif), Công ty Cổ phần Tập đoàn Bảo Yến, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và nhiều nhà tài trợ Vàng, Bạc khác.

Theo https://ictvietnam.vn/

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523 
Email: booking@unigolf.vn 
www.unigolf.vn


UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

You must be logged in to post a comment.