[EVENT] Chúc Mừng Thành Công Giải Golf Eximbank Visa Platinum 2017

Ngày 25/11/2017 vừa qua, Eximbank đã tổ chức thành công giải golf EXIMBANK VISA PLATINUM 2017, dưới sự phối hợp của công ty UniGolf và sân golf Long Thành, như một hoạt động giao lưu và tri ân đến quý khách hàng thân thiết và đối tác của quý công ty.

Qua hơn 28 năm hoạt động, Eximbank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và được đánh giá là một trong những định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng để phục vụ cộng đồng. Giải golf Eximbank – Visa Platinum là một hoạt động thể thao giao lưu với khách hàng và đối tác, và trong năm thứ 4 tiếp nối truyền thống này, UniGolf hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty trong mọi công tác chuẩn bị cũng như điều phối chương trình.

Quy tụ gần 150 golfer là các đại diện ngân hàng bạn, các đối tác, khách hàng cao cấp, giải năm nay có hệ thống giải thưởng hấp dẫn và đa dạng, với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba cùng các giải kỹ thuật, quý golfer tham dự đêm Gala dinner còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị khác như túi gậy và bóng golf, dây chuyền ngọc trai, gói điều trị Liệu Pháp Tế Bào Tươi, iPhone 8Plus. Đặc biệt nhất, giải thưởng Hole In One với giá trị cao: 1 xe hơi hạng sang từ Mercedes Benz Việt Nam, 1 hệ thống mô phỏng golf trong nhà Cosmos Sun từ UniGolf, 1 gói điều trị Liệu Pháp Tế Bào Tươi tại Đức từ DS Block và 1 nhẫn kim cương từ Thế Giới Kim Cương.

Những pha bóng ngoạn mục đã được thể hiện, những chiếc cúp danh giá đã được trao cho các golfer xuất sắc nhất, và những giải thưởng giá trị cũng đã được gửi tặng những vị khách may mắn nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin được chúc mừng tất cả các golfer và khách mời đã tham dự giải golf EXIMBANK VISA PLATINUM 2017, góp phần tạo nên một mùa giải thành công ngoài mong đợi. UniGolf xin chân thành cảm ơn sự tin cậy của Eximbank trong sự kiện năm nay và rất mong được tiếp tục hợp tác cùng quý công ty trong tương lai.

You must be logged in to post a comment.