ĐẶT GIỜ CHƠI GOLF TẠI THÁI LAN

Golf tại Thái Lan luôn hấp dẫn đối với các golfer ở mọi độ tuổi và trình độ. Với địa thế núi non, nhiều dốc lượn, Thái Lan luôn là điểm tới quyến rũ. Những sân golf ở Thái Lan hình thành nhờ địa hình trải dài theo trục Bắc – Nam, với phong cảnh thiên nhiên hùng tráng, núi rừng trùng điệp nơi miền phương Bắc, đến các dải cát trắng trải dài của nắng gió biển xanh nơi phương Nam.

Xứ sở chùa vàng có khoảng hơn 300 sân golf trên toàn quốc, riêng thủ đô Bangkok sở hữu khoảng 70 sân. Các sân golf được xây dựng chủ yếu tại miền Đông và Đông Nam thành phố, dọc theo sân bay quốc tế Suvarnabhumi giúp việc di chuyển của các du khách yêu thích bộ môn golf trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Những sân golf nổi tiếng tại Bangkok có thể kể tới:

  • Alpine Golf Club: được coi là một trong những sân golf hàng đầu Bangkok và Châu Á, từng được lựa chọn để tổ chức giải golf Asian 2000 với sự lên ngôi của huyền thoại Tiger Woods
  • Thai Country Club: sân golf với tiêu chuẩn quốc tế cao cấp USPGA, với điều kiện tự nhiên lý tưởng, mang phong cách công viên cổ điển, mạnh mẽ
  • Subhapreuk Golf Club: sân golf với chiều dai hơn 6800 yards, được biết tới như một thử thách dành cho những golf thủ muốn cải thiện khả năng kiểm soát bóng ngắn bởi nhiều bẫy nước và địa hình đặc trưng.

Ngoài thủ đô Bangkok, các địa điểm như Pattaya, Chiang Mai, Phuket cũng sở hữu hàng loạt những cái tên nổi tiếng: S.T.Andrews 2000, Chiang Mai Inthanon Golf & Natural Resort, Red Moutain…

Tìm hiểu các sân golf tại Thái Lan tại đây

Với sứ mệnh tiên phong trong việc mở rộng và phát triển dịch vụ giờ đây ngoài book tour trọn gói (sân golf  + khách sạn  + đưa đón hoặc sân golf + đưa đón), UniGolf NHẬN ĐẶT GIỜ CHƠI GOLF TẠI THÁI LAN (dù chỉ 1 sân golf) với các bước đơn giản như book tee time tại Việt Nam.

Chỉ bằng một cuộc điện thoại, quý golfer sẽ được tư vấn tận tình để book giờ chơi golf tại Thái Lan với ưu đãi hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng đơn giản với mức giá cực hợp lí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
☎ Hotline: (+84) 909 928 363
? Email: golftravel@unigolf.vn
? www.unigolf.vn