Cửa Lò Golf Resort – Điểm đến lý tưởng cho mọi Golfer

Cửa Lò Golf Resort – Điểm đến lý tưởng cho mọi Golfer

Tại Việt Nam hiện nay song song với sự phát triển không ngừng về kinh tế, thì nhu cầu thỏa mãn về những thú vui xa xỉ cũng ngày càng được mở rộng, đặc biệt là  môn thể thao đẳng cấp Golf. Rất nhiều các sân Golf lớn nhỏ, cung cấp những đẳng cấp, chất lượng ra đời ngày càng nhiều. Trong đó Cửa Lò Golf Resort là một trong những sân Golf đẳng cấp hàng đầu ở nước ta.

Cửa Lò Golf Resort một điểm đến lý tưởng cho Golfer

Cửa Lò Golf Resort một điểm đến lý tưởng cho Golfer

Cửa Lò Golf Resort – Điểm đến thu hút những nhà golfer!

Cửa Lò Golf Resort là một sân Golf hiện đại do tập đoàn Golf IMG hàng đầu thế giới đứng sau thực hiện xây dựng. Sân được có 18 lỗ Golf phục vụ mọi đối tượng chơi Golf từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.

Tổng diện tích Cửa Lò Golf Resort lên tới 133 ha nằm ngay trên trục đường chính Bình Minh, với sự tuyệt vời khi có tới 1,2 km đường biển. Nhà thiết kế đã biến những vẻ đẹp của thiên nhiên Nghệ An tuyệt đẹp cùng địa hình dốc phong phú để mang lại những thử thách hấp dẫn cho người chơi.

Sân Cửa Lò Golf Resort sử dụng cỏ Paspalum và Bermuda, là loại cỏ dùng cho sân Golf chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với đó là hệ thống đường sá, cây xanh, thác nước ….tại nên tổng thể xinh đẹp và tuyệt vời.

Sân Golf nằm tại vị trí địa lý thuận lợi, cùng với những dịch vụ tiện ích như khách sạn, nhà hàng, hội trường sự kiện…chính là một điểm đến thu hút rất nhiều các du khách cũng như là điểm đến lý tưởng cho các Golfer.

Những tiện ích, đẳng cấp tạo nên Cửa Lò Golf Resort.

Cửa Lò Golf Resort là một sân Golf chất lượng cho các Golfer bởi các tiện ích lớn như:

  • Đây là một sân Golf đẳng cấp quốc tế với 18 lỗ Golf cho những trải nghiệm tuyệt vời. Những người vừa mới tập môn thể thao này cùng với những Golfer chuyên nghiệp đều có thể trải nghiệm những đẳng cấp tại đây.

Cửa Lò Golf Resort với những tiện ích đẳng cấp

  • Cửa Lò Golf Resort nằm tại vị trí đắc địa nên luôn luôn có luồng không khí trong lành, mát mẻ từ biển cùng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp luôn mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho người chơi và khách du lịch.
  • Kèm với sân Golf là những tiện ích về khách sạn, nhà hàng, hội trường sự kiện đẳng cấp đem lại những trải nghiệm khác sau giờ chơi.
  • Hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại cho người chơi  những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên gia trong lĩnh vực Golf có kinh nghiệm cao trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn.

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã có một cái nhìn tổng quát về  Cửa Lò Golf Resort rồi đúng không? Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho mọi Golfer có nhu cầu đến đây trải nghiệm. Và nếu bạn đang có nhu cầu tận hưởng thú vui tao nhã này thì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua trang Web https://unigolf.vn/ để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như phục tận tâm nhất bên phía chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhé!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*