Chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ?

Chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ? Đúng như những gì đồn đoán, đây được xem là môn thể thao quý tộc bởi chỉ có những người có thu nhập tốt mới có thể tham gia. Chính vì vậy mà trước khi quyết định chơi chúng ta nên cân nhắc cũng như tìm hiểu, từ đó xem xét, lựa chọn cho phù hợp. Nhưng trước hết hãy cùng UniGolf tìm hiểu xem chi phí khi chơi bộ môn này sẽ dao động ở mức bao nhiêu nhé.

Băn khoăn không biết chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ?

Băn khoăn không biết chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ?

Nhiều người trước khi bắt đầu đều rất muốn biết chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ?

Bộ môn thể thao golf có chi phí không giống với các bộ môn thể thao khác. Từ dụng cụ tập luyện cho đến sân bãi, đồng phục,… đều có giá khá cao. 

  • Đối với những bạn Golfer đam mê với bộ môn này và có tần suất chơi thường xuyên thì sẽ tốn khoảng từ 40.000 USD đến 60.000 USD để trở thành một thành viên của câu lạc bộ Golf. Những lần chơi golf sau bạn sẽ mất chi phí khoảng 20 USD cho mỗi lần chơi.
  • Đối với các golfer không phải member, chi phí chơi golf còn có thể tốn khoảng 2 đến 4 triệu đồng cho một người vào mỗi lần chơi.

Chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ, cụ thể từng khoản chi phí là bao nhiêu?

  • Tiền lệ phí sân có thể dao động từ 1,500,000d đến 4,500,000d tùy loại sân mà bạn lựa chọn.
  • Tiền dụng cụ đặc biệt gậy chơi golf là một khoản khá đắt đỏ từ 30 triệu đến 80 triệu. Cũng tùy vào loại gậy mà bạn lựa chọn nhưng hầu như giá thấp nhất cũng lên đến hàng chục triệu đồng.
  • Những khoản lặt vặt khác như mua quần áo, giày thể thao, bóng, dịch vụ của sân, thuê xe điện,… cũng có chi phí từ 1 đến 2 triệu.

Tóm lại chi phí cho bộ môn này nếu tính tổng cộng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm hoặc cao hơn nếu bạn là một người có thu nhập cao và mong muốn được sử dụng dịch vụ đẳng cấp hơn

Gậy golf là vấn đề lớn với câu hỏi chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ. 

Gậy golf là vấn đề lớn với câu hỏi chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ. 

Chi phí chơi golf bao nhiêu là đủ? Hy vọng qua bài viết mà UniGolf chia sẻ bạn đã có thêm thông tin về bộ môn thể thao đẳng cấp này. Ngoài ra nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sân tập hay dịch vụ chơi golf với mức giá hợp lý thì liên hệ ngay cho UniGolf nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với khả năng của bạn, trong đó có gậy golf, sân golf,… Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập: https://unigolf.vn/

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*