Cách đặt tee time đơn giản

Cách đặt tee time đơn giản

Tee time là một thuật ngữ thường được nhắc đến nhiều tại các sân golf và cũng là điều để bất kì một golf thủ nào cũng cần sành sỏi để không bị mắc phải những lỗi kỹ thuật đáng tiếc khi ra sân. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tee time và cách đặt tee time đơn giản như thế nào nhé:

Tee time là gì?

Tee time là gì?

Tee time có nghĩa là việc bạn sẽ phải đặt chỗ trước tại sân golf để bắt đầu vòng đấu vào chính thời gian mà bạn đã đặt trước đó. Hiểu một cách đơn giản hơn thì nó chính là thời gian mà bạn phát quả bóng đầu tiên khi vào trận.

Ở những trận đấu mang tính giải trí cá nhân thì tee time không phải là yếu tố quá quan trọng nhưng nếu bạn tham gia giải đấu hoặc là những golf thủ chuyên nghiệp thì tee time chính là một yếu tố quan trọng giúp người chơi có thể chủ động hơn trong chính trận đấu của mình và giúp ban tổ chức dễ dàng hơn trong việc sắp xếp khung giờ chơi cho các nhóm, đội chơi tham gia chương trình. Tùy vào chính sách của ban tổ chức mà khoảng cách tee time cũng sẽ khác nhau nhưng thông thường nó sẽ cách nhau 7 đến 15 phút.

Cách đặt tee time đơn giản cho các golf thủ:

Cách đặt tee time đơn giản

  • Có rất nhiều cách để đặt được tee time nhưng hiện nay cách đơn giản và phổ biến nhất đang được áp sân golf sử dụng trên nhiều sân golf là đặt trực tuyến. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của sân golf mình định tham gia để trực tiếp đặt chỗ và thời gian thi đấu cho mình. Nếu không thể đặt được tee time cho mình qua trang web của sân golf thì bạn có thể liên hệ đến hotline của sân để được hỗ trợ đặt tee time. 
  • Và để chủ động hơn trong việc đặt tee time bạn nên đặt sớm trước vài ngày nếu có ý định sẽ đi đánh golf. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều khung giờ để lựa chọn hơn.
  • Và có một số sân golf không cần đặt tee time thì bạn vẫn có thể đến sân golf bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ chính sách của từng sân và có sự chuẩn bị trước để không làm gián đoạn cuộc chơi nhé.

Book tee time qua UniGolf, đơn giản, thuận tiện cho tất cả các sân tại Vietnam và quốc tế.

Trên đây là cách đặt tee time đơn giản mà các bạn có thể thực hiện khi đang ở bất kỳ đâu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ https://unigolf.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*