Các loại gậy golf cơ bản cho những ai đam mê bộ môn này nên có

Các loại gậy golf cơ bản bạn nên có trước khi sắm cho mình những cây gậy chuyên nghiệp và cao cấp hơn, vì khi mới bắt đầu chơi bộ môn thể thao này thì những cây gậy cơ bản sẽ dễ sử dụng và tập luyện cho bạn hơn đấy. Gậy golf là một phần không thể thiếu khi bạn chơi bộ môn này. Du nhập vào Việt Nam cũng khá lâu và được nhiều người yêu thích và đam mê, golf có những điểm đặc biệt riêng khác hẳn với những bộ môn thể thao thông thường. Trước khi bắt đầu ngoài học cách chơi, luật chơi và sắm sửa những bộ đồ thể thao cho phù hợp hay phụ kiện đi kèm thì gậy golf sẽ được ưu tiên sắm sửa cũng như lựa chọn kỹ càng.

Các loại gậy golf cơ bản

Các loại gậy golf cơ bản

Các loại gậy golf cơ bản mà một người cần có trong bộ gậy chơi golf của mình

Có ba loại gậy cơ bản nhất mà một người chơi golf nên sở hữu cho mình chính là gậy gỗ, gậy sắt và gậy gạt hay còn gọi là Putters. 

  • Gậy gỗ

Gậy gỗ là những cây gậy dài nhất nhằm đưa bóng đi đến các lỗ xa theo ý mình mong muốn. Vì được làm bằng chất liệu gỗ nên gậy mang cái tên đó cho dễ gọi. Và cây gậy này cũng được đánh giá là khó sử dụng nhất trong ba loại nên bạn hãy chú ý.

  • Gậy sắt 

Gậy sắt được sử dụng cho những cú đánh bóng ngắn hướng tơi các lỗ có tầm ngắm gần hơn. Đầu gậy có thể làm bằng sắt hoặc thép để giúp đẩy lực bóng đi với độ chính xác cao và mạnh. 

  • Gậy gạt

Gậy gạt hay còn gọi là gậy Putters là loại gậy được sử dụng phổ biến nhất trong ba loại. Vì được sử dụng phổ biến nên kiểu dáng của nó cũng rất đa dạng, nhiều mẫu mã nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo ý muốn của mình.

Các loại gậy golf cơ bản 

Các loại gậy golf cơ bản 

Các loại gậy golf cơ bản mà bạn phải có trong bộ gậy của mình đã được chúng tôi chia sẻ một cách cụ thể. Hy vọng bạn có thể chơi bộ môn thể thao này một cách thú vị và vui vẻ nhất. Chúng tôi có dịch vụ chơi golf dành cho những ai đam mê bộ môn này. Ngoài ra còn có cả tư vấn và hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tập luyện. Mọi chi tiết vui lòng truy cập: https://unigolf.vn/. 

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*