Các giải thưởng golf Việt Nam

Giải thưởng golf đánh giá năng lực của người chơi và cũng là thành tựu đá quý. Tại Việt Nam có nhiều giải thưởng golf khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các giải thưởng golf Việt Nam ngay sau đây nhé. 

Các giải thưởng golf Việt Nam

Hiện nay các giải thưởng golf Việt Nam khá đa dạng. Tùy theo quy mô tổ chức thức và tiêu chí đánh giá mà sẽ có các loại giải thưởng như sau. 

  • Golfer nam chuyên nghiệp của năm, đây là giải thưởng cho nam có thành tích xuất sắt và tham gia tích cực các trận golf.
  • Golf nữ chuyên nghiệp của năm, đây là giải thưởng cho nữ có thành tích xuất sắt và tham gia tích cực các trận golf.
  • Golf nam nghiệp dư của năm, là giải thưởng cho nam có tham gia ít nhất một cuộc thi nghiệp dư cấp quốc gia. Đóng góp vào sự phát triển và quả bóng đá của môn thể thao golf. 
  • Golfer nữ nghiệp dư của năm, là giải thưởng cho nam có tham gia ít nhất một cuộc thi nghiệp dư cấp quốc gia. Đóng góp vào sự phát triển và quả bóng đá của môn thể thao golf.
  • Golfer nam trẻ của năm, giải thưởng cho nam từ 16 tuổi trở xuống có thành tích xuất sắc trong các giải đấu golf quốc gia và quốc tế.
  • Golfer nữ trẻ của năm, giải thưởng cho nam từ 16 tuổi trở xuống có thành tích xuất sắc trong các giải đấu golf quốc gia và quốc tế.
  • Golfer trẻ tiềm năng của năm, giải thưởng dành cho người từ 12 tuổi trở xuống thi đấu xuất sắc, có tiềm năng lớn phát triển trong tương lai.
  • Sân golf tổ chức giải vô địch của năm, đây là sân golf có tính thử thách cao, dịch vụ phụ trợ nổi bật, có tham gia sự kiện lớn quốc gia và quốc tế.
  • Sân golf nổi bật của năm, là dân golf tổ chức sự kiện lớn, quảng bá môn golf, có tiếng trên xã hội.

Ngoài ra còn có rất nhiều giải thưởng khác nhằm mục đích khuyến khích phát triển môn thể thao này như: sân golf thân thiện của năm, học viện golf của năm, câu lạc bộ golf của năm, hội golf của năm, sự kiện golf của năm,….

Các giải thưởng golf Việt Nam

Đặt lịch chơi golf ở đâu

Bạn sẽ đạt được các giải thưởng golf Việt Nam khi lựa chọn chơi tại một sân golf uy tín. UNIGOLF sẽ đặt chỗ tại một sân golf có tiếng và chất lượng phục vụ tốt cho bạn. 

news-congratulation-2017-player-year-justin-thomas

Các giải thưởng golf Việt Nam có thể bạn chưa biết

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn nhiều dịch vụ khác liên quan đến bộ môn này. Hỗ trợ giải đáp vấn đề mà bạn chưa hiểu về bộ môn golf như các giải thưởng golf Việt Nam. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo tại website https://unigolf.vn/.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*