Các giải golf lớn trên thế giới nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Tìm hiểu các giải golf lớn trên thế giới

Các giải golf lớn trên thế giới thường sẽ được phân chia thành hạng mục và có cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên các giải golf lớn giành cho nam vẫn chiếm đa số nhiều hơn và mang quy mô lớn hơn. Đây sẽ là nơi mà các tay chơi golf chuyên nghiệp, cừ khôi và xuất sắc quy tụ, thi đấu và cống hiến tài năng của mình cho khán giả. Và dĩ nhiên giải thưởng của những giải đấu này cũng rất hấp dẫn và được xem là phần thưởng xứng đáng cho nhà vô địch của chúng ta.

Nào hãy cùng kiệt kê các giải golf lớn trên thế giới hiện nay

Khi nhắc đến các giải golf lớn trên thế giới không thể không quên giải The Masters. Đây là giải golf danh giá nhất trên thế giới, quy tụ các tay golf chuyên nghiệp bậc nhất và được tổ chức tại Georga, Mỹ. Hầu như tất cả những gì được cho là nhất của các giải golf đều thuộc về giải The Master. Giải đấu được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng 4 hằng năm và kết thúc vào chủ nhật thứ hai trong tháng 4 đó. Giải thưởng của giải đấu cũng được cho là lớn nhất khi lên đến 9 triệu USD.

Giải đấu tiếp theo cũng nằm trong các giải golf lớn trên thế giới chính là US Open. Đây là giải golf mở rộng thường niên của Mỹ, được diễn ra trên nhiều sân golf của Mỹ với quy mô lớn. Giải đấu này được xem là thách thức với các tay chơi golf khi địa hình sân khá khó chơi với nhiều phần cắt ngắn khiến bóng đi chệch hướng bất cứ lúc nào. US Open thường diễn ra vào tháng 6 và kết thúc vào khoảng chủ nhật thứ 3 của tháng 6.

Một giải đấu cũng nổi bật và tầm cỡ không kém chính là Open Championship hay còn gọi là British Open được diễn ra ở Scotland, Vương quốc Anh. Giải golf này được đánh giá là lâu đời nhất trong các giải golf lớn trên thế giới. Chỉ có những tay golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hoặc những ai vô địch trong các giải đấu nghiệp dư mới được quyền tham dự giải đấu này. 

Cuối cùng là giải đấu PGA Championship được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Golf Mỹ. Để được quyền tham dự thi đấu ở giải này bạn phải xếp hạng 100 trên bảng xếp hạng thế giới, cùng với đó là những thành tích nổi bật. Giải đấu này cũng có số tiền thưởng hấp dẫn lên đến 8 triệu USD, chỉ thua The Masters.

Unigolf giới thiệu các giải golf lớn trên thế giới

Các giải golf lớn trên thế giới được Unigolf chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết này. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt sân hay các dịch vụ, tour golf trong nước hay ngoài nước có thể liên hệ ngay cho Unigolf. Đảm bảo Unigolf sẽ mang lại cho bạn chất lượng tuyệt vời cùng những trải nghiệm hấp dẫn: https://unigolf.vn/.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*