Biscom Golf Tournament 2017 (06/5/2017)

0
(0)

Quý khách hàng thân mến,

Là một công ty quản lý hệ thống sân golf chuyên nghiệp của Tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf BISCOM xin hân hạnh kính mời quý Quý vị khách hàng cũng như các đối tác thân thiết đăng ký tham gia giải golf BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 – giải golf đầu tiên do BISCOM làm đơn vị tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra trong 02 ngày 06 và 07/05/2017 tại sân 36 hố FLC Quy Nhơn Links.

Giải đấu là một hoạt động tri ân gửi đến những cá nhân và tổ chức đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gia qua, vì vậy sự hiện diện của tất cả quý vị khách hàng chính là niềm vinh hạnh lớn lao và nguồn động lực cho BISCOM tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 bao gồm 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dảnh riêng cho các golf thử muốn giữ quyền Nghiệp dư (Amateur).

Cơ cấu giải thưởng năm nay vô cùng đa dạng, ngoài những giải Nhất, Nhì, Ba cho từng bảng, BISCOM GOLF TOURNAMENT còn rất nhiều các giải kỹ thuật như Near Pin, Longest Dive, Near Line, Eagle Albatross và Hole-In-One. Tổng giá trị giải thưởng năm nay ước tính lên đến hơn 20 tỷ đồng, bao gồm xe hơi cao cấp, thẻ hội viên VIP cũng các voucher nghỉ dưỡng tại các resort đẳng cấp thuộc tập đoàn FLC và nhiều quà tặng giá trị khác.

Thay mặt công ty BISCOM, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị khách hàng và đối tác đăng ký tham gia BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 để có cơ hội tranh tài cùng hơn 900 golf thủ trong và ngoài nước, giành về những giải thưởng thật giá trị, bên cạnh đó thư giãn và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại khách sạn FLC Quy Nhơn.

Thời gian đăng ký giải đấu đến hết ngày 01/05/2017. Đặc biệt, khi đăng ký tham dự với UniGolf, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 350.000đ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua:

Tel: 0909 439 363 (Mr. Tuan) – Email: sales3@unigolf.vn

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0